Tuyển nhân viên tư vấn đào tạo

tuyển nhâan viên tư vấn đào tạo

Tuyển nhân viên tư vấn đào tạo

Công ty HALO Education cần tuyển một số nhân viên tư vấn đào tạo như sau:

1. Số lượng: 05

2. Địa điểm làm việc:

• Tòa nhà 3A khu đô thị Resco, phố Chế Lan Viên, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3. Mô tả công việc

• Giới thiệu, tư vấn tuyển sinh các sản phẩm và dịch vụ đào tạo của công ty tới các học viên tiềm năng
  • Chủ động tìm kiếm khách hàng (học viên) và phát triển bán hàng thông qua triển khai các kênh marketing, cộng tác viên và các quan hệ khác
  • Chuẩn bị kế hoạch bán hàng nhằm đạt được chỉ tiêu tuyển sinh được giao
  • Chăm sóc, giải đáp những thắc mắc và giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình học viên theo học tại Trung tâm
  • Thực hiện telesales đối với khách hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại & khách hàng tiềm năng.
  • Phối hợp với bộ phận Marketing tham gia tổ chức các hoạt động marketing phục vụ tuyển sinh
  • Phối hợp với bộ phận Chăm sóc khách hàng nhằm hoàn thành các công việc liên quan đến bán hàng & dịch vụ sau bán hàng.

4. Quyền lợi được hưởng

• Lương cứng+ hoa hồng theo năng lực.
  • Làm việc ở môi trường năng động, thân thiện và nhiều cơ hội học hỏi
  • Được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng của công ty
  • Được training về chuyên môn, có cơ hội thăng tiến
  • Được thưởng theo kết quả kinh doanh của hệ thống

5. Yêu cầu chung

• Tốt nghiệp các trường cao đẳng/ đại học về xã hội hoặc ngoại ngữ, kinh tế, công nghệ thông tin….
  • Có kinh nghiệm từ 1 năm ở trung tâm ngoại ngữ là lợi thế nhưng không bắt buộc.
  • Có thể làm thêm giờ. Có thể làm theo ca.
  • Ưu tiên những ứng viên có bằng cấp Quốc Tế: Toiec, Ielts…
  • Có ngoại hình dễ nhìn
  • Yêu thích công việc tư vấn, kinh doanh

6. Hồ sơ bao gồm

• 01 đơn xin việc
  • 01 bản lý lịch tự thuật về bản thân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc (nếu có)
  • Chứng minh thư, các giấy tờ, bằng cấp liên quan.

7. Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty

? Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Ứng tuyển các vị trí khác tại đây: Tuyển dụng HALO