Tuyển sinh du học Đức vừa học vừa làm 2023

Du học Đức vừa học vừa làm 2023 (Du học đại học) có sức hút ngày càng mạnh. Để chiêu mộ được nhân tài trong các kì tuyển sinh du học Đức hàng năm, chính phủ Đức cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày một năm.

Điều này có nghĩa là ngoài thời gian học tập trên giảng đường, bạn vẫn có thể đi làm thêm để trang trải những chi phí sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, ngoài việc sinh viên có thể du học vừa học vừa làm tại Đức thì vẫn còn rất nhiều lý do để bạn chọn Đức làm điểm đến của mình.

• Miễn hoàn toàn học phí khi học đại học tại Đức
  • Nền giáo dục đẳng cấp, hàng đầu thế giới
  • Có cơ hội định cư tại Đức nếu làm việc từ 5 năm trở lên

Tại sao nên chọn TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HALO Education

Khi đăng ký tham gia kỳ tuyển sinh du học Đức vừa học vừa làm 2023 tại HALO, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

• Hỗ trợ làm sổ tiết kiệm, mở tài khoản phong tỏa
  • Hỗ trợ làm thủ tục Visa du học Đức
  • Tư vấn khóa học tiếng Đức phù hợp và đảm bảo chất lượng đầu ra khi tham học tiếng Đức tại trung tâm HALO
  • Cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về các trường trung cấp, cao đẳng và đại học tại Đức
  • Những suất học bổng học tiếng Đức vô cùng hấp dẫn cho các học viên may mắn
  • Hỗ trợ tư vấn làm việc và định cư tại Đức sau khi du học xong

Tuyển sinh du học Đức vừa học vừa làm 2023

Đối tượng tuyển sinh du học Đức vừa học vừa làm 2023

• Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Đã tham dự kỳ thi kỳ thi chung THPT Quốc gia năm 2020 với tổng điểm thi tối thiểu là 24 điểm (cho 4 môn thi, không nhân hệ số) và không có môn thi nào dưới bốn điểm.
  • Đã đỗ vào một trường đại học chính quy tại Việt Nam

Chú ý:

• Các bạn sinh viên năm nhất và năm hai có thể đăng ký để được chuyển vào học dự bị đại học tại Đức ở cùng nhóm ngành. Nếu như đã học hết ít nhất là 4 học kỳ trở lên thì sẽ được vào luôn năm nhất của một trường đại học tại Đức trong cùng nhóm ngành hay chuyển vào học dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành
  • Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp một trường cao đẳng tại Việt Nam cũng sẽ được chuyển vào học Dự bị đại học tại Đức ở cùng nhóm ngành

Hồ sơ nhập học

• Đơn xin nhập học được điền đầy đủ và chính xác bằng tiếng Đức (Trung tâm HALO hỗ trợ học sinh làm)
  • Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Giấy báo nhập học đại học và điểm thi đại học (nếu có)
  • Bảng điểm các học kỳ đại học đã học tại Việt Nam (nếu có)
  • Bản kê khai chi tiết về quá trình học tập
  • Bảng điểm hoặc học bạ trung học phổ thông
  • Giấy chứng nhận thực tập Chứng chỉ tiếng Đức (thông thường của Viện Goethe)

(Tất cả các giấy tờ Việt Nam phải được sao y, công chứng và dịch thuật sang tiếng Đức, hoặc tiếng Anh).

LIÊN HỆ TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC VỪA HỌC VỪA LÀM 2023

• Tuyển sinh du học Đức vừa học vừa làm 2023

Cao thi Mai Hoa 22/08/2016 - 11:27

Cho mình hỏi du học đức nếu thi o đủ 24 điểm thì có cách nào đi du học đức được 0?

HALO Education 12/09/2016 - 12:31

Bạn có thể chuyển qua du học nghề nhé!

Phương 27/02/2016 - 15:08

Theo điều kiện trên không đề cập tới trình độ tiếng anh hay tiếng Đức, vậy có yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ ngôn ngữ không ạ?

HALO Education 29/02/2016 - 09:26

Chào Phương, trong bài này HALO không đề cập đến điều kiện du học Đức. Để tìm hiểu về điều kiện du học Đức mời em tham khảo bài viết này nhé:

Comments are closed.