Báo chí nói cùng chúng tôi – Báo Tuổi trẻ Thủ Đô

by HALO Education

Hòa trong không khí của “Ngày hội việc làm 2016” tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm tư vấn du học HALO đã cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức xác thực về du học và việc làm. Trong khi làm công việc ý nghĩa này, HALO đã có sự hỗ trợ đắc lực của báo chí – Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Thời điểm diễn ra ngày hội việc làm, thời tiết nắng nóng có vẻ không ủng hộ nhưng đội ngũ nhân viên HALO vẫn nhiệt tình, tận tâm tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên về chương trình học cũng như các nhu cầu nhân sự của công ty.

Hình ảnh đôi ngũ nhân viên HALO tại hội chợ việc làm

Hình ảnh đôi ngũ nhân viên HALO tại hội chợ việc làm

Tuổi trẻ Thủ đô là kênh báo uy tín, luôn cập nhật thông tin nhanh và chính xác mọi lĩnh vực giúp người dân có thể cập nhật được các thông tin dễ dàng. Trong dịp hội chợ việc làm 2016 được tổ chức tại đại học quốc gia Hà Nội, đại diện bên báo đã đến chụp ảnh, chia sẻ các thông tin về các công ty, tổ chức cùng góp mặt trong hội chợ.

Thông tin du học Đức miễn phí

Thông tin du học Đức miễn phí của HALO trên báo

Những nỗ lực, sự nhiệt huyết của HALO đã được cây bút của báo Tuổi trẻ Thủ đô ghi chép lại và đã có những khung hình cũng như trang báo về sự kiện này. Trong bài báo “Cơ hội vàng cho người trẻ”, hình ảnh nhân viên tư vấn của HALO đã được ghi lại với những chia sẻ của chị Lê Hoàng Dung – Giám đốc công ty.

(Ảnh: Mục tuyển sinh – việc làm báo tuổi trẻ thủ đô)

(Ảnh: Mục tuyển sinh – việc làm báo tuổi trẻ thủ đô)

Không chỉ dừng lại ở đó, trong chuyên mục Tuyển sinh – Việc làm, báo Tuổi trẻ Thủ đô đã chung sức cung HALO mang đến thông tin về du học Đức một cách đầy đủ để đông đảo người dân, các bạn học sinh, sinh viên biết đến.

anh bao chi 1

Với hỗ trợ của báo Tuổi trẻ Thủ đô, đã không ít người tìm đến HALO và nhận được sự tư vấn từ HALO để đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài Đức HALO còn là công ty du học uy tín tư vấn về các thị trường du học Hàn Quốc, Mỹ, Singapore. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể tìm đọc thông tin trên báo Tuổi trẻ Thủ đô hoặc đến trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được giải đáp chính xác.

Nếu các bạn quan tâm tới việc du học Đức hãy liên hệ với HALO để được tư vấn miễn phí.


 Bạn đang theo dõi bài viết

  • Báo chí nói cùng chúng tôi – Báo Tuổi trẻ Thủ Đô

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO