Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức

by HALO Education

Tấm thiệp sinh nhật có những dòng chữ chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức kèm phụ đề sẽ khiến người nhận trầm trồ. Và chắc chắn đây sẽ là một tấm thiệp khiến họ ghi nhớ thật lâu.

Dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức đơn giản mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng, bên cạnh đó những câu chúc này còn giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn.

chuc mung sinh nhat bang tieng duc

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức sẽ giúp họ ấn tượng vè bạn hơn.

Glückwunsch zum Geburtstag!

Glückwunsch zum Geburtstag! (Chúc mừng sinh nhật). Đây là lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức mang ý nghĩa chung chung và thường được ghi trên những tấm thiệp sinh nhật, kèm với những món quà dành cho chủ nhân bữa tiệc sinh nhật.

Alles Gute zum Geburtstag!

Alles Gute zum Geburtstag!, lời chúc này có ý nghĩa giống như câu Happy Birthday hay sinh nhật vui vẻ bằng tiếng Việt. Bạn có thể viết nó trên một tấm thiệp xinh xắn hoặc nói trực tiếp với chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật.

Herzlichen Glückwunsch zum Geburtstag

Herzlichen Glückwunsch zum Geburtstag (Chúc bạn sinh nhật hạnh phúc). Đây chắc chắn là một lời chúc mừng bằng tiếng Đức vô cùng ý nghĩa dành tặng đứa bạn thân trong ngày quan trọng này. Bạn có thể viết thêm phụ đề để bạn của bạn có thể hiểu.

Mögen all Deine Wünsche in Erfüllung gehen. Alles Gute zum Geburtstag!

Mögen all Deine Wünsche in Erfüllung gehen. Alles Gute zum Geburtstag! (Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!). Đây là một trong những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức ý nghĩa dành tặng cho người có sinh nhật.

Trên đây là một vài câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức đơn giản và ý nghĩa. Bạn có thể viết những câu chúc này tới người bạn thân để ngày sinh nhật thêm ý nghĩa và là một kỷ niệm khó quên nhé!

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức

Nếu các bạn muốn được học tiếng Đức theo phương pháp tốt nhất có thể liên hệ ngay tới Trung tâm tư vấn du học HALO để đăng ký học.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO