Cuồng nhiệt TIẾNG TRỐNG TRẠNG NGUYÊN – THPT Văn Giang

Với mục tiêu mang tri thức, trải nghiệm đến với các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Sau thành công của sự kiện TIẾNG TRỐNG TRẠNG NGUYÊN tại THPT Cao Bá Quát thì Halo Group tiếp tục muốn mang cuộc thi đi xa hơn và lần này là THPT Văn Giang – Hưng Yên.

Cuộc thi ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng tuyệt vời đến từ các bạn học sinh, từ vòng sơ loại và những CTV tham gia vào trong ban tổ chức của cuộc thi. Đến với THPT Văn Giang, Halo đã vô cùng bất ngờ với sự nhiệt tình đến từ những bạn bí thư tham gia vào đội ngũ Cộng Tác Viên của Ban tổ chức. Không chỉ đem lại kiến thức trong những bài thi mà ngay cả những bạn được tham gia vào công tác tổ chức cũng được đào tạo và trải nghiệm sự kiện quy mô lần đầu tiên tại trường.

Bên lề cuộc so tài về kiến thức thì danh hiệu ”LỚP CUỒNG NHIỆT” cũng được những tập thể lớp tham gia một cách vô cùng hào hứng. Những ấn phẩm bao gồm những bức tranh, khẩu hiệu do chính những bạn học sinh làm nên đã tạo ra một TIẾNG TRỐNG TRẠNG NGUYÊN vô cùng nhiều màu sắc và nói lên sự tài năng của các bạn.

Ấn phẩm đến từ lớp 11M

Chung kết TIẾNG TRỐNG TRẠNG NGUYÊN đang đến gần, tân trạng nguyên của THPT Văn Giang đang dần được xướng tên, thí sinh nào sẽ là người xuất sắc nhất và được đánh hồi trống báo hiệu Trạng nguyên năm 2019 của THPT Văn Giang, chúng ta hãy cùng đón chờ vào ngày 2-3-2019.