»»Cảm nhận về cuộc thi tiếng trống trạng nguyên

Cảm nhận về cuộc thi tiếng trống trạng nguyên

Gần 1 tuần đã qua, kể từ khi tân trạng nguyên của cuộc thi Tiếng Trống Trạng Nguyên đánh lên tiếng trống của người thắng cuộc, trong tôi vẫn bồi hồi cảm xúc của cuộc thi ngày hôm ấy.

Cuộc thi Tiếng Trống Trạng Nguyên lần đầu tiên được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục HALO phối hợp cùng trường THPT Cao Bá Quát đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các học sinh, sự quan tâm của các trường trung học phổ thông, cao đẳng đại học ở nước ngoài như trường Beacon International College, Dimentions College, TMC Academy, Namseoul University, và St. Thomas More High School, cùng đông đảo phụ huynh học sinh.

>> Xem thêm : Cuộc thi Tiếng trống trạng nguyên

Từ sáng sớm, trong thời tiết se lạnh của những ngày cuối năm, các em học sinh trong đồng phục được thiết kế riêng cho cuộc thi Tiếng Trống trạng Nguyên đã tập trung đông đủ, sắp xếp đội hình chu đáo để sẵn sàng bước vào cuộc so tài gay cấn.

Với hình thức “chơi mà học, học mà chơi”, ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, từ mức độ đơn giản đến khó dần. Cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi bổ thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn. sự tự tin cho các em trong giao tiếp.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, với 60 câu hỏi từ kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, logic, kiến thức văn hóa xã hội, các anh tài đã có màn đọ sức ngoạn mục và gay cấn, và cuối cùng trải qua bao nhiêu khó khăn, Ban tổ chức đã chọn ra được 1 thí sinh xuất sắc nhất bước lên bục đội mũ trạng nguyên và gõ hồi trống báo hiệu tân trạng nguyên 2019.  Đó là em Nguyễn Tiến Đàn học lớp 12 A3. Em đã trở thành tân trạng nguyên của HALO, và của trường Cao Bá Quát. Cuộc thi không chỉ mang lại cho các em học sinh những hiểu biết mới lạ về kho tàng kiến thức của nhân loại mà còn giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng.

Tiếng trống đã ngân, cuộc thi cũng đã khép lại, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những hồi trống ngân vang vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi người hôm ấy. Tiếng trống như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới những chân trời mới – chân trời của ước mơ và hy vọng, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tiếng trống đã ươm mầm tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam, nâng bước các em bước vào ngưỡng cửa của các trường đại học. Tôi cũng tin chắc rằng, đây chỉ là điểm khởi đầu, là cuộc thi Tiếng trống trạng nguyên 2019, sẽ còn nhiều cuộc thi nữa cho nhiều thế hệ các em học sinh, hãy biến đây trở thành cuộc thi của hồi ức, cuộc thi của cảm xúc. Một lần nữa, xin thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chúc mừng Tân trạng nguyên 2019 và xin cảm ơn, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Giáo dục HALO,  trường THPT Cao Bá Quát cùng các khách mời, đại biểu cùng các em học sinh đã đồng hành cùng BTC trong suốt cuộc thi này!!

Xin cảm ơn!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Khóa học mới

Liên hệ

Nhà 3A-A12 – KTT Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0988.252.275

Mobile: 0971.836.827

Web: Halo.edu.vn

Bài viết mới