Điều kiện đi du học Úc không quá khó khăn  nên bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. Để đạt điều kiện du học Úc 2016 bạn cần vượt qua:

Điều kiện đi du học Úc: Thành tích học tập

Kết quả học tập là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần phải có. Đối với mỗi chương trình học khác nhau thì điều kiện về học tập cũng khác nhau

  • Đối với chương trình du học đại học: phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với kết quả khá. Một số khóa học còn yêu cầu thành tích của các môn học khác tùy vào chuyên ngành.
  • Chương trình sau đại học: cần bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm. Ngoài ra còn cần có kinh nghiệm làm việc nếu yêu cầu.
  • Chương trình du học nghề: tối thiều phải hoàn thành chương trình lớp 11, trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên.

Điều kiện đi du học Úc: Tiếng Anh

Tiếng Anh là điều kiện cần thiết để bạn được visa du học Úc, cũng tùy thuộc vào từng ngành học và bậc học thì mỗi trường sẽ có những yêu cầu về trình độ tiếng Anh khác nhau. Nên chú ý rằng là điều kiện tiếng Anh của trường khác với điều kiện ngoại ngữ khi đi xin visa.

  • Chương trình học trung học phổ thông không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Học sinh chỉ cần làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, sau khi sang Úc thì nhà trường sẽ có những chương trình dạy tiếng Anh phù hợp với trình độ của học sinh. Một số trường THPT công lập còn miễn phí học phí học tiếng Anh cho học sinh.
  • Chương trình du học đại học: yêu cầu phải có chưng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 – 6.5 tùy thuộc vào các chương trình học khác nhau. Đối với các trường xét visa bậc 1 và bậc 2, bạn chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh xác định trình độ trước khi nhập học.
  • Chương trình sau đại học: đối với chương trình này thì bạn cần phải có trình độ tiếng Anh cao hơn. Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu là 6.5

Điều kiện du học Úc: Tài chính

điều kiện đi du học úc

điều kiện đi du học úc

Điều kiện này chủ yếu phụ thuộc vào gia đình bạn, gia đình bạn phải có một cuộc sống ổn định với mức thu nhập đảm bảo được điều kiện. Bạn cần có một sổ tiết kiệm có một khoản tiền trong đó để chứng minh bạn có đủ điều kiện về tài chính để trang trải chi phí du học Úc. Sau khi đã đặt được visa, bạn có thể du học Úc vừa học vừa làm để giảm các chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài sổ tiết kiệm ra còn cần một số chứng nhận tài sản đã có của gia đình như đất đai, nhà cửa, xe cộ…

Hồ sơ du học Úc cần thiết phải chuẩn bị

Hồ sơ học tập: bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất và bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh và các giấy chứng nhận khác (nếu có)

Hồ sơ cá nhân: CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hộ chiếu, ảnh 4×6

Hồ sơ tài chính: giấy chứng nhận quan hệ tài chính giữa học sinh và người bảo lãnh, giấy chứng minh và sổ tiết kiệm, giấy sở hữu tài sản của người bảo lãnh. Hợp đồng lao động hay bảng thống kê mức lương hàng tháng…

Mọi vấn đề về điều kiện du học Úc 2016, vui lòng liên hệ:

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Điều kiện đi du học Úc cần những gì?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

điều kiện đi du học úc, dieu kien di du hoc uc, dieu kien du hoc uc, điều kiện du học úc, du học úc cần những gì, du học úc cần gì, du học úc cần điều kiện gì, du học úc cần điều kiện gì, điều kiện du học úc 2016, đi du học úc cần chuẩn bị những gì, đi du học úc cần điều kiện gì, du học úc cần những điều kiện gì, những điều kiện để đi du học úc, đi du học úc cần điều kiện gì, du học úc cần những điều kiện gì, điều kiện để được đi du học úc, điều kiện du học australia, đi du học uc cần những gì, du học úc cần chuẩn bị những gì, đi du học úc cần những gì.