Du học Mỹ bang California của Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam. Với những điểm ưu việt như khí hậu ôn hòa, nhiều cộng đồng người Việt, đặc biệt là có rất nhiều trường đại học lừng danh thế giới, du học Mỹ tại bang Canifornia chính là điều đáng ao ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Du học Mỹ bang California của Mỹ

1. California – vùng đất của những trường đại học danh tiếng 

California là một bang được hỗ trợ và đầu tư cho phát triển giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Vì thế mà bang California có số lượng trường đại học lớn nhất nơi đây. Tại bang California có hệ thống Đại học công lập California State University lừng danh. Vì vậy, du học Mỹ bang California, các bạn sinh viên có thể lựa chọn các ngành nghề đa dạng với mức học phí hợp lý và thủ tục đơn giản. Hệ thống Đại học California State University đã và đang tạo ra nhiều nhân tài và những nhà lãnh đạo kiệt xuất cho nước Mỹ. Đồng thời, tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất bang California.

Ngoài ra, tiểu bang California của Mỹ còn có một hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng. Hệ thống các trường cao đẳng này sẽ là bước đà cho các bạn sinh viên tiến tới cánh cổng đại học.

Các bạn quan tâm du học Mỹ không nên bỏ qua thông tin này:

Du học Mỹ bang Californiaifornia của Mỹ

Du học Mỹ bang California

2. Cơ hội việc làm tại các tập đoàn công nghệ của Mỹ

Du học Mỹ bang California sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn bởi đây là là một tiểu bang tập trung nhiều tập đoàn công nghệ thông tin lớn của Mỹ như Apple, Intel, Google, eBay, Logitech, Adobe,… Các trường cao đẳng và đại học tại đây có nhiều khung chương trình đào tạo về công nghệ thông tin, vì thế các bạn du học sinh có thể dễ dàng tìm được một vị trí thực tập và một công việc ổn định tại Mỹ.

3. California – một ” Sài Gòn thu nhỏ” của nước Mỹ

Người Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn bang California làm điểm đến du học vì nơi đây có rất nhiều cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc. Những cộng đồng người Việt tại đây gọi bang California với cái tên hết sức gần gũi là “Little Saigon”. Chính vì nơi đây tập trung đông đảo cộng đồng người Việt nên trong năm cũng có rất nhiều lễ hội do người Việt tổ chức, mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Nhờ đó mà các bạn du học sinh khi lựa chọn du học tại bang California của Mỹ có thể phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương và tìm được đôi chút hương vị quê nhà tại nơi xứ người.

4. Khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp

Bang California là bang có khí hậu ôn hòa bậc nhất nước Mỹ. Nhiệt độ mùa đông không quá lạnh như các bang khác và mà hè hiếm khi quá 30°C. Cùng với đó là độ ẩm không khí khá lý tưởng. Vì thế, thời tiết ở bang California rất dễ cho các bạn du học sinh người Việt thích nghi.

Bên cạnh đó, cảnh quan thiên nhiên ở đây rất cuốn hút những du khách nước ngoài, cũng như các bạn du học sinh. Bang California có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên như núi cao, sa mạc, bãi biển,…

Với những ưu thế như trên, bang California hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một chuyến du học tuyệt vời. Chúc các bạn thành công!

Các bạn hãy liên hệ với HALO để đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Mỹ bang California

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Mỹ bang California
  • Du học Mỹ tại California