Học tiếng Anh miễn phí trên 5 website thông dụng

by HALO Education

Học tiếng Anh miễn phí bằng những công cụ học tập online là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên khi không có đủ điều kiện học tiếng anh tại những trung tâm ngoại ngữ. Dưới đây là 5 trang web hỗ trợ bạn học tiếng Anh miễn phí tại nhà một cách hiệu quả.

Học tiếng Anh miễn phí trên 5 website thông dụng

Học tiếng Anh miễn phí trên 5 website thông dụng.

BBC Learning English

Đây là trang web học tiếng anh online học hầu hết các kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các bí quyết học và dạy tiếng Anh… Bên cạnh đó, website còn có các bài thi trực tuyến để các bạn kiểm tra trình độ của mình và học được cách giảng dạy tiếng Anh cho người khác.

Đặc biệt hơn bạn có thể lựa chọn phần “6 minute English” để học những bài nghe tiếng Anh có phụ đề. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải bài nghe ngắn này về máy tính dạng mp3 hoặc pdf để học offline khi rảnh rỗi.

Lang-8

Đặc thù của Lang – 8 là trang web học tiếng Anh miễn phí, giúp bạn cải thiện kỹ năng viết bài luận tiếng Anh. Đây là trang web được xây dựng lên bởi chính những bài viết, các kỹ năng viết của bạn và các thành viên.

Bạn có thể làm bài tập viết của mình trên trang web. Sau đó, những người bản ngữ sẽ xem xét, kiểm tra, nhận xét và đánh giá bài viết. Ngược lại, bạn cũng có thể là một người kiểm tra, sửa bài viết của những thành viên khác. Đây được xem là công cụ học tập có độ tương tác tương đối cao, các thành viên giúp nhau tự học và rèn luyện kỹ năng.

Busuu

Trang web học tiếng Anh miễn phí thứ 3 mà bạn tham khảo có thể kể tới là Busuu. Trên trang web này, bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ chứ không riêng tiếng Anh với các khóa học về kỹ năng viết, từ vựng, đọc hiểu… Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các diễn đàn để trò chuyện và giao lưu với các thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn được trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế.

VocabSushi

Đây là trang web giúp bạn học những từ vựng thông dụng hàng ngày. Trang web này cung cấp cách học tiếng Anh miễn phí bằng cách học những câu ví dụ về một từ vựng. Bạn được nghe những người bản địa đọc, sau đó đọc lại và kiểm tra xem mình có nói có đúng không, học có hiệu quả không? Đây là phương pháp học giúp bạn ghi nhớ từ vựng qua câu văn và sử dụng câu văn này một cách hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

American Stories for English Learners

American Stories for English Learners là trang web học tiếng Anh miễn phí vô cùng thú vị giúp cải thiện kỹ năng nghe. Những bài học tại đây chủ yếu là những câu chuyện ý nghĩa giúp tăng khả năng nghe và bồi dưỡng tinh thần người học.

Trên đây là 5 trang web học tiếng Anh miễn phí chất lượng các bạn có thể tham khảo. Nếu chưa thể tự học tiếng Anh, bạn có thể tham gia vào group tự học tiếng Anh của Trung tâm tư vấn du học HALO để khám phá những bí kíp để chinh phục tiếng Anh nhanh chóng.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/groups/217812571931598/?fref=ts

Nếu các bạn muốn học tiếng Anh theo phương pháp tốt nhất có thể liên hệ với HALO để được tư vấn.


Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học tiếng Anh miễn phí trên 5 website thông dụng

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO