Học tiếng Anh qua BBC như thế nào?

by HALO Education

Học tiếng Anh qua BCC ngày càng được nhiều học viên lựa chọn bởi có nhiều tính ưu việt.

 

Tại sao nên học tiếng Anh qua BBC?

Tìm hiểu thêm

Học tiếng Anh để làm gì?

Dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh minh họa như nào?

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình – Hiệu quả bất ngờ

Có thể tự học tiếng Anh ở tại nhà không?

Học cách phát âm tiếng Anh như thế nào?

Học tiếng Anh qua BBC bạn sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng từ phát âm, kỹ năng nghe, nói, luyện từ vựng và ngữ pháp.

Bạn được nghe Tiếng Anh tự nhiên của những người bản ngữ, trong thực tế và được sử dụng trong giao tiếp chứ không phải Tiếng Anh giáo trình. Qua đó, bạn có thể học phát âm chuẩn giống như người bản ngữ. Với BBC, các tips phát âm chuẩn như người bản địa đã được biên soạn thành các video trong chương trình “Pronunciation tips” để người xem tiện theo dõi và rèn luyện bắt chước. Mỗi đoạn video giới thiệu một âm sẽ dạy cho bạn cách kết hợp răng, lưỡi và môi để tạo ra âm chuẩn.

Về từ vựng và ngữ pháp, bạn còn được mở rộng vốn từ vựng và nâng cao ngữ pháp nhờ những từ, những cấu trúc bạn thậm chí không gặp trong các giáo trình. Thông qua Talking sport của BBC, bạn sẽ học được rất nhiều cấu trúc và từ vựng thông dụng trong giao tiếp hàng ngày để diễn tả cảm xúc và suy nghĩ của mình. Trong mỗi bài học còn đi kèm bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện và đánh giá lại khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

Cải thiện trình độ tiếng anh qua BBC learning English

Học tiếng Anh qua BBC như thế nào?

Bạn có nhiều lựa chọn bởi chương trình BBC Learning English là một kênh được thiết kế gần như phù hợp với người học ở mọi trình độ, từ lúc bắt đầu học cho tới cao cấp. Bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều bài học Tiếng Anh với các chủ đề thực tế trong cuộc sống, phim hoạt hình cũng như nhiều bài phỏng vấn. Những bài học ở đây khá ngắn và đơn giản phù hợp cho cả những bạn vừa bắt đầu hay những bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến thức bằng Tiếng Anh.

Không chỉ vậy, bạn còn được tiếp nhận với rất nhiều các bản tin nổi tiếng từ những nguồn đáng tin cậy và những kiến thức quý báu trên khắp các châu lục về mọi lĩnh vực giáo dục, y tế cho tới thể thao, âm nhạc…

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học tiếng Anh qua BBC như thế nào?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • học tiếng anh qua bbc như thế nào
  • học tiếng anh qua bbc news
  • học nghe tiếng anh qua bbc
  • học tiếng anh qua bbc new

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO