Học tiếng Anh qua video dự báo thời tiết tiếng Anh

by HALO Education

Bạn có kế hoạch đi du lịch đến một nước sử dụng tiếng Anh trong một vài ngày tới, khi đó nếu biết tiếng Anh về chủ đề thời tiết, bạn sẽ thực sự thấy hữu ích và học tiếng Anh qua video dự báo thời tiết giúp bạn bổ trợ kiến thức tiếng Anh của mình rất tốt.

Trước khi đi, bạn có thể xem dự báo tình hình thời tiết ở nơi bạn dự định đến trên các phương tiện thông tin đại chúng. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định có nên đi hay không và nếu đi thì cần chuẩn bị những gì để ứng phó với thời tiết diễn ra. Điều này giúp bạn hạn chế được những tình huống bất ngờ khi đến một nơi xa lạ.

Tìm hiểu thêm

Cách học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Làm thế nào để học tiếng Anh nhanh nhất?

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát

Học tiếng Anh qua BBC như thế nào?

Học tiếng Anh qua video dự báo thời tiết tiếng Anh

Học tiếng Anh qua video dự báo thời tiết tiếng Anh

Thời tiết là chủ đề mà người Anh rất thường xuyên nhắc đến, đặc biệt là khi mở đầu các câu chuyện với người lạ, thậm chí là bạn bè, người thân. Đó cũng là một chủ đề trung lập, nên khá an toàn để bắt đầu với nó trong một cuộc hội thoại ở bất cứ đâu, từ bến xe buýt, cửa hàng hay với người hàng xóm của mình. Do đó, nếu bạn biết tiếng Anh về thời tiết, bạn sẽ tự tin hơn khi bắt nhịp với người Anh trong giao tiếp. Ngoài ra, thông qua video dự báo thời tiết bằng tiếng Anh bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong hiểu một số câu thành ngữ, tục ngữ có sử dụng từ chỉ thời tiết ở trong đó.

Rất dễ để học tiếng Anh về thời tiết bởi các cấu trúc câu rất đơn giản được lặp đi lặp lại và các từ vựng cũng không nhiều. Chỉ cần theo dõi các bản tin về thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng sử dụng tiếng Anh, bạn dễ dàng thuộc từ vựng cũng như cách sử dụng từ vựng đó như thế nào.

Như vậy, tiếng Anh về thời tiết vừa đơn giản vừa rất hữu ích. Do đó, nếu bạn học tiếng Anh đừng bỏ qua chủ đề về thời tiết. Bởi bạn có thể tăng lên trình độ tiếng Anh rất nhiều và khi đi du lịch nước ngoài bạn tự tin xem được tin dự báo thời tiết.

Tham khảo khóa: Học tiếng Anh tại Philippines

Các bạn có nhu cầu học tiếng Anh hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du họcđào tao ngoại ngữ HALO để đăng ký khoá học tiếng Anh giảng dạy phương pháp hay nhất.


Các bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học tiếng Anh qua dự báo thời tiết tiếng Anh

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO