Hội thảo tư vấn tuyển sinh Du học Hàn Quốc

Bức ảnh lưu niệm của Bà Lê Hoàng Dung cùng với đại diện của PaiChai Universite và Đại học Việt - Hung

Nối tiếp sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty Halo với PaiChai University vào ngày 21/3/2021. Sáng ngày 22/3/2023, Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO cùng với đại diện của PaiChai University cũng đã đến tham gia ngày hội việc làm tại Trường đại học Việt – Hung (Cơ sở Sơn Tây).

Thông tin về Paichai University – Trường đại học PaiChai Hàn Quốc

Hội trường tổ chức hội thảo việc làm do Công ty Halo chủ trì

Hội trường tổ chức hội thảo việc làm do Công ty Halo chủ trì.

Trong chuyến thăm đối tác tại Hà Nội lần này, đại diện Trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc – trường đại học PaiChai mà HALO là đại diện độc quyền đã tới dự ngày hội tuyển sinh du học tại Trường đại học Việt – Hung (Sơn Tây). Tại đây, đại diện trường PAI CHAI và giám đốc công ty HALO đã có cuộc gặp gỡ với ban lãnh đạo nhà trường bàn mối quan hệ hợp tác giữa các bên và đồng thời tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các bạn sinh viên của trường thông qua buổi hội thảo.

Đại diện Paichai University trong chuyến thăm đối tác tại Việt Nam

Đại diện Paichai University trong chuyến thăm đối tác tại Việt Nam.

Giám đốc công ty Halo và đại diện PaiChai University đang ký kết hợp tác với Đại học VIệt - Hung

Giám đốc công ty Halo và đại diện PaiChai University đang ký kết hợp tác với Đại học VIệt – Hung.

Được sự đồng ý của nhà trường, Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO và đại diện của PaiChai University đã tổ chức một buổi hội thảo trong khuôn viên của trường Đại học Việt – Hung nhằm tư vấn cho các bạn sinh viên từ năm nhất hiểu và có cái nhìn tổng quát hơn về các chương trình du học Hàn Quốc, chương trình xuất khẩu lao động tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Úc, Đức, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và tư vấn việc làm…  Giám đốc công ty HALO – Bà Lê Hoàng Dung đã giới thiệu và trình bày rất chi tiết về các chương trình cũng như những lợi ích mà công ty mang lại cho các bạn ứng viên.

Bà Lê Hoàng Dung - Giám đốc Công ty tư vấn du học Halo

Bà Lê Hoàng Dung – Giám đốc Công ty tư vấn du học Halo.

Bà Lê Hoàng Dung - Những lợi ích mà Halo mang lại cho sinh viên

Bà Lê Hoàng Dung trao đổi với sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo tư vấn & tuyển sinh du học Hàn Quốc ngày 22/3/2023 vừa qua.

Giám đốc công ty tư vấn du học Halo

Giám đốc công ty tư vấn du học Halo.

Gần 100 sinh viên tới tham dự hội thảo tuyển sinh 2017 do Halo tổ chức

Gần 100 sinh viên tới tham dự hội thảo tuyển sinh 2023 do Halo tổ chức.

Với số lượng gần 100 bạn sinh viên tham gia ngày hội tuyển sinh mà Halo tổ chức, với những thông tin thật cần thiết, những lợi ích thật thuận lợi… hầu hết sinh viên trong hội trường đều tỏ ra khá tò mò và chú ý lắng nghe những chia sẻ mà chị Lê Hoàng Dung mang đến cho các bạn trong ngày 22/3/2023 vừa qua.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có cơ hội nghe ông Ryan Park chia sẻ khái quát về tiềm năng của trường, các chương trình học, chuyên ngành đào tạo, điều kiện tuyển sinh và học phí của trường. Đây là những điều mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhất trong buổi hội thảo.

Ông Ryan Park - Đại diện trường đại học PaiChai

Ông Ryan Park – Đại diện trường đại học PaiChai.

Thực tế, trường Đại học Pai Chai được bình chọn là trường đại học quốc tế hóa xuất sắc với gần 750 sinh viên từ 75 quốc gia khác nhau trải khắp 6 châu lục. Trong đó có 20 học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nơi đây. PAI CHAI không những là cơ sở đào tạo xuất sắc chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn với nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế, mà trường còn nằm tại thành phố Daejeon- trung tâm của Hàn Quốc.

Chỉ trong vòng 20 phút cũng đủ để ông Ryan thuyết phục được các bạn sinh viên phải suy nghĩ và mong muốn được đào tạo tại ngôi trường thuộc top 1% của Hàn Quốc này.

Sau khi kết thúc phần thuyết trình, đã có rất nhiều bạn sinh viên đưa ra những câu hỏi khá hay cho ông Ryan và muốn tìm hiểu rõ hơn trường PAI CHAI – một đối tác khá thân thiết với HALO. Ông Ryan khá hài lòng vì sự chú ý lắng nghe và không ngừng đưa ra những câu hỏi quan tâm đến trường như vậy của các bạn sinh viên.

Bức ảnh lưu niệm của Bà Lê Hoàng Dung cùng với đại diện của PaiChai Universite và Đại học Việt – Hung.

Đây có lẽ là niềm vinh hạnh của HALO bởi không chỉ chúng tôi có cơ hội được hợp tác với những đối tác giàu kinh nghiệm như trường PAI CHAI mà còn có thể cung cấp, chia sẻ, tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho những bạn có ước mơ đi du học Hàn.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm tư vấn du học HALO để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.