Giải đáp một số thắc mắc về trường Đại học nghệ thuật quốc gia Seoul

by HALO Education

Trong bài viết ngày hôm nay, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ tổng hợp lại một số câu hỏi mà các bạn học sinh, sinh viên thường thắc mắc về trường Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

Câu 1: Tôi là một người nước ngoài muốn học tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Làm thế nào tôi có thể nhận được thông tin nhập học?

Trả lời:
Người nước ngoài và người Hàn Quốc đang sinh sống ở nước ngoài có thể nộp đơn xin nhập học, bạn vui lòng tham khảo các hướng dẫn trên website của trường. Bạn cũng có thể kiểm tra số lượng sinh viên, thời hạn nộp đơn và hướng dẫn về làm thế nào để đưa thư cho trường trên phần tuyển sinh quốc tế của trang web tiếng Anh của trường.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul xin vui lòng gửi email đến các cán bộ của nhà trường (whiten58@karts.ac.kr).

Trả lời câu hỏi về trường đại học nghệ thuật Seoul Hàn Quốc

Trả lời câu hỏi về trường đại học nghệ thuật Seoul Hàn Quốc.

Câu 2: Có những học bổng gì cho sinh viên nước ngoài?

Trả lời:
Các trường có AMA + học bổng và các dự án học bổng khác cho sinh viên tài năng ở châu Á và châu Phi. Nếu bạn muốn biết chi tiết về các quốc gia áp dụng học bổng xin vui lòng tham khảo tại http://eng.karts.ac.kr.

Câu 3: Có lớp học tiếng Anh tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc?

Trả lời:
Hầu hết các lớp học đều bằng tiếng Hàn, tuy nhiên có một vài lớp học chuyên ngành được dạy bằng tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo chương trình Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của Trung tâm tư vấn du học HALO của chúng tôi để thực hiện ước mơ của mình.

Câu 4: Tôi có nên học tiếng Hàn nếu tôi muốn trở thành một sinh viên trao đổi tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc?

Trả lời:
Tiếng Hàn Quốc không phải là một điều kiện bắt buộc, nhưng như hầu hết các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Hàn. Nếu biết tiếng Hàn nó sẽ là một lợi thế để sinh viên có đủ điều kiện để nhận học bổng. Xin lưu ý rằng một số phòng ban không chọn sinh viên trao đổi mà không thể nói được tiếng Hàn.

Câu 5: Tôi muốn học tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul với danh nghĩa là một sinh viên trao đổi. Tôi nên làm theo thủ tục gì?

Trả lời:
Bạn chỉ có thể học ở đây nếu bạn là một sinh viên tại một trường đại học trường mà Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul đã ký kết hợp tác thực hiện việc trao đổi sinh viên. Hãy nói chuyện với nhân viên phụ trách chương trình giao lưu tại trường học của bạn và liên lạc với các nhân viên tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul và đọc thêm Hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những gì?, chúc bạn thành công.

Câu 6: Trường tôi không phải là một trường liên kết của Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Tôi có thể học ở đó như là một sinh viên đến thăm được không?

Trả lời:
Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul chỉ chọn học sinh trao đổi từ các trường đại học liên kết với trường. Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc không nhận trao đổi sinh viên với các trường không liên kết.

Câu 7: Có thể chuyển từ các trường đại học hiện tại của tôi vào Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc?

Trả lời:
Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul không cho phép bạn làm điều đó. Bạn phải thực hiện theo các thủ tục nhập học chính thức nếu bạn muốn học tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Để rõ hơn, các bạn nên tham khảo Danh sách các trường đại học ở Hàn Quốc.

Câu 8: Học kỳ bắt đầu khi nào?

Trả lời:
Có hai học kỳ mỗi năm, học kỳ đầu tiên bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 3 và học kỳ thứ hai bắt đầu vào tuần cuối cùng của tháng 8. Mỗi học kỳ sẽ gồm có 15 tuần.

Câu 9: Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có kỳ học mùa hè phải không?

Trả lời:
Đại học Quốc gia Hàn Quốc Nghệ thuật không cho phép tiến hành chương trình học hè cho những người nước ngoài không phải là sinh viên trao đổi chính thức.

Câu 10: Nếu tôi được chọn là một sinh viên trao đổi hoặc AMA sinh viên có học bổng, tôi có thể ở tại ký túc xá không?

Trả lời:
Nếu bạn được lựa chọn là một sinh viên trao đổi và muốn ở tại ký túc xá, nhà trường có thể giúp bạn nếu ký túc xá có chỗ trống. Ký túc xá sinh viên chấp nhận nếu bạn đang là một sinh viên được nhận học bổng AMA, bạn sẽ có cơ hội để vào ký túc xá ưu tiên. Tuy nhiên, bạn phải trả chi phí nội trú (khoảng 120.000-200.000 Won/tháng) chi phí sinh hoạt của bạn được hỗ trợ từ học bổng. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng AMA xin vui lòng tham khảo Săn học bổng du học Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Câu 11: Chi phí đi du học hàn quốc cần bao nhiêu tiền?

Trả lời:
Học phí cho các khóa học đại học và các khóa học sau đại học là khoảng 3.000.000 Won. Các chi phí nội trú là khoảng 480.000 Won/kỳ, nhưng trong kỳ nghỉ nó là 400.000 Won.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.


Bạn đang theo dõi bài viết: 

You may also like

1 comment

Minh Phương 17/06/2017 - 00:47

Liệu rằng tôi học năm thứ nhất của Đại Học tại trường ở Việt Nam sau đó đến năm tiếp theo tôi xin nhập học tại trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc với tư cách là một sinh viên năm thứ nhất được không? Số tiền 3 triệu Won là chi phí cho 1 kì học hay là chi phí cho cả 1 năm học vậy? Nếu tôi chuyển quốc tịch của mình sang Hàn Quốc thì liệu có được tham gia khóa học hè như các bạn sinh viên người Hàn Quốc không? Việt Nam có nằm trong số quốc gia được nhận học bổng AMA không?Học bổng AMA sẽ giúp đỡ gì cho các bạn sinh viên ngoại quốc?

Reply

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO