Du học ở Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên khi mong muốn học tập tại đất nước xinh đẹp này mà không có thời gian học thêm tiếng Hàn. Vậy du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có những lợi thế gì và điều kiện để du học Hàn Quốc theo hình thức này như thế nào?

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

1. Lợi thế của học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

  • Tận dụng vốn tiếng Anh sẵn có: Hầu hết các trường học tại nước ta đều đào tạo tiếng Anh, vì vậy, việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn tận dụng được vốn tiếng Anh sẵn có. Các bạn hoàn toàn có thể du học, khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp mà không cần khả năng tiếng Hàn quá cao.
  • Tiết kiệm chi phí: Với các chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, bạn có thể giảm được một khoản chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam. Khi bạn sang Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn học thêm tiếng Hàn để có thể mở rộng hiểu biết. Bạn có thể học tiếng Hàn tại trường hay từ chính những người bạn. Chắc chắn, đây là môi trường học tập và rèn luyện tiếng Hàn hiệu quả cho bạn.
  • Học tập và rèn luyện song ngữ Anh – Hàn: Tuy du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng trong quá trình học tập, bạn sẽ được đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Đặc biệt, một vài trường còn mở các lớp đào tạo tiếng Hàn cho học sinh quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập cả 2 ngôn ngữ này.
  • Cơ hội lấy bằng của các nước Anh, Úc, Mỹ,..: Bạn hoàn toàn có thể nhận được bằng của các quốc gia này nếu học tập tại các trường quốc tế có liên kết với các trường đại học ở Hàn Quốc. Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi học sinh với các trường đối tác và nhận được bằng của các trường đó. Ví dụ, trường Quốc tế Solbridge tại Deajeon, Hàn Quốc có liên kết với các trường đại học Marshal (Mỹ), đại học Georgia State (Mỹ), đại học Valparaiso (Mỹ),…

2. Điều kiện để du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Về học lực, để du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh bạn không cần nhiều yêu cầu khác so với các khóa học tiếng Hàn. Học sinh chỉ cần đạt học lực khá trở lên và đạt trình độ tiếng Anh là đã có thể du học Hàn Quốc. Để du học hệ đại học tại Hàn Quốc, bạn cần trình độ IELTS 5.5 – 6.0 còn với hệ đào tạo thạc sĩ IELTS từ 6.0 – 6.5.

Bên cạnh đó, học sinh có thể nộp một số chứng chỉ quốc tế khác với trình độ tương đương, một số trường đại học cũng chấp nhận chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, các trường đại học công lập thường không có các khóa học tiếng Anh bổ trợ nên các bạn học sinh nên cố gắng đạt trình độ ngoại ngữ trường yêu cầu để đăng ký chuyên ngành. Ngoài ra, các bạn cần chú ý, nếu bạn có trình độ tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng để giảm chi phí du học Hàn Quốc. Trong quá trình học, nếu bạn học tập chăm chỉ và duy trì học lực khá giỏi thì bạn sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị trong mỗi kỳ học.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh không những không khó khăn mà còn mang lại nhiều ưu điểm cho các du học sinh. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì đừng quá ngần ngại. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể tới văn phòng của Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín HALO Education để được tư vấn.

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

📨Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh