Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập tại xứ sở kim chi nhưng không biết tiếng Hàn, họ đành gác lại ước mơ của mình. Nhưng hiện nay, bạn không biết tiếng Hàn vẫn có thể du học được qua chương trình Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Vậy du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có những lợi thế gì và điều kiện để du học Hàn Quốc theo hình thức này như thế nào?… Sau đây Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về con đường du học Hàn bằng tiếng Anh để có thể hiểu hơn về chương trình này.

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Lợi thế của việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

 • Tận dụng vốn tiếng Anh sẵn có: Hầu hết các trường học tại nước ta đều đào tạo tiếng Anh, vì vậy việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn tận dụng được vốn tiếng Anh sẵn có. Các bạn hoàn toàn có thể du học, khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp mà không cần khả năng tiếng Hàn quá cao
 • Tiết kiệm chi phí: Với các chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, bạn có thể giảm được một khoản chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam. Khi bạn sang Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn học thêm tiếng Hàn để có thể mở rộng hiểu biết. Bạn có thể học tiếng Hàn tại trường hay từ chính những người bạn. Chắc chắn, đây là môi trường học tập và rèn luyện tiếng Hàn hiệu quả cho bạn.
 • Học tập và rèn luyện song ngữ Anh – Hàn: Tuy du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng trong quá trình học tập, bạn sẽ được đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Đặc biệt, một vài trường còn mở các lớp đào tạo tiếng Hàn cho học sinh quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập cả 2 ngôn ngữ này.
 • Cơ hội lấy bằng của các nước Anh, Úc, Mỹ..: Bạn hoàn toàn có thể nhận được bằng của các quốc gia này nếu học tập tại các trường quốc tế có liên kết với các trường đại học ở Hàn Quốc. Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi học sinh với các trường đối tác và nhận được bằng của các trường đó. Ví dụ, trường Quốc tế Solbridge tại Deajeon, Hàn Quốc có liên kết với các trường đại học Marshal (Mỹ), đại học Georgia State (Mỹ), đại học Valparaiso (Mỹ)…

Điều kiện để du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Về học lực, để du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh bạn không cần nhiều yêu cầu khác so với các khóa học tiếng Hàn.

 • Học sinh chỉ cần đạt học lực khá trở lên
 • Để du học hệ đại học tại Hàn Quốc, bạn cần trình độ IELTS 5.5-6.0, với hệ đào tạo thạc sĩ IELTS từ 6.0-6.5

Bên cạnh đó, học sinh có thể nộp một số chứng chỉ quốc tế khác với trình độ tương đương, một số trường đại học cũng chấp nhận chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, các trường đại học công lập thường không có các khóa học tiếng Anh bổ trợ nên các bạn học sinh nên cố gắng đạt trình độ ngoại ngữ trường yêu cầu để đăng ký chuyên ngành.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý nếu trình độ tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng để giảm chi phí du học Hàn Quốc. Trong quá trình học, nếu bạn học tập chăm chỉ và duy trì học lực khá giỏi thì bạn sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị trong mỗi kỳ học.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh không những đơn giảm mà còn mang lại nhiều ưu điểm cho các du học sinh. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì đừng quá ngần ngại liên hệ tới Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế Halo để được tư vấn miễn phí.

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
 • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

 • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tổng đài: 1900588819
 • Hotline: 0868588819

Bạn đang theo dõi bài viết: 

 • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

2 thoughts on “Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

 1. Pingback: Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2019 -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0988.252.275