Trường Đại học quốc gia Seoul – Viện giáo dục ngôn ngữ

Trường đại học quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập năm 1946. Trường xây dựng trên khuôn viên lớn nhất của Seoul, trường có 1 khoa sau đại học, 9 khoa sau đại học chuyên ngành.

Đại học quốc gia Seoul xếp thứ 3 trong top 20 trường hàng đầu Hàn Quốc do tờ JoongAng Daily xếp hạng; thứ 1 top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc do QS World University Ranking xếp hạng và thứ 6 trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á.

Đại học quốc gia Seoul là nằm trong số những trường danh tiếng nhất xứ Hàn với số điểm tuyển đầu vào khá cao, tỉ lệ chọi lớn. Chính vì vậy, đây là trường đại học mơ ước của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước.

➤ Trường đại học Daegu Haany Hàn Quốc

➤ Du học Hàn Quốc đại học Sangji University

➤ Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Trường đại học quốc gia Seoul - Viện giáo dục ngôn ngữ

Trường đại học quốc gia Seoul – Viện giáo dục ngôn ngữ

Điều kiện để du học Hàn Quốc Đại học quốc gia Seoul

• Có học lực từ tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên hoặc trình độ tương đương

Quy trình dự tuyển và nhập học

• Nộp hồ sơ online -> Xét hồ sơ -> Thông báo kết quả và hướng dẫn thủ tục đăng ký nhập học -> Nộp học phí -> Thi xếp lớp -> Hướng dẫn nhập học

Lịch học năm 2023

Lịch học chương trình chính quy của trường đại học quốc gia Seoul – Viện giáo dục ngôn ngữ

• Xuân
    • Thông báo kết quả (Email): thứ hai 10/10
    • Thi xếp lớp: Thứ Tư 30/11

Chỗ ở

Viện Giáo Dục ngôn ngữ có thể sắp xếp bố trí chỗ ở cho những học viên đăng ký chương trình chính quy (lớp sáng và lớp chiều) tại ký túc xá trong và ngoài campus Đại học Quốc gia Seoul. Việc bố trí được ưu tiên theo thứ tự từ những học viên mới nhập học, thời gian được đăng ký ở ký túc xá tối đa là 9 tháng.

Liên hệ tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

• Trường đại học quốc gia Seoul – Viện giáo dục ngôn ngữ