Trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

by HALO Education
college of san mateo

Mua chữ xứ người, đặc biệt là ở đất nước cờ hoa sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất là vấn đề qua tâm của phần lớn du học sinh. Chính vì vậy, du học Mỹ tại hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo chính phương pháp tối ưu nhất để bạn có được tấm bằng cử nhân Mỹ.

Hãy cũng Trung tâm tư vấn du học HALO tìm hiểu về lộ trình du học Mỹ giá rẻ tại hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo.

Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo.

Hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

Giới thiệu chung

San Mateo có gần 100 năm lịch sử, ngay từ năm 1995 các trường cao đẳng của San Mateo đã đầu tư gần 1 triệu đô la Mỹ để xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, hiện đại hóa các phòng học, các phòng thí nghiệm. Trường có đến 50% giáo sư là tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

San Mateo là một hệ thống giáo dục quy mô bao gồm 03 trường cao đẳng thành viên.

Một là: Canada College với 7000 sinh viên và rộng 131 Mẫu Anh với hơn 40 chương trình học thuật như Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Sinh học, Truyền thông, Thiết kế Thời trang/ Nội thất, Giáo dục Mầm non, Xã hội học, Tâm ký học, Nghệ thuật, Vật lý.

Hai là: Skyline College với 10.300 sinh viên và rộng 111 Mẫu Anh với hơn 50 chương trình học thuật, điển hình như: Chương trình kinh doanh (Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế), Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Sinh học, Giáo dục Mầm non, Khoa học Sức khỏe Liên kết, Trị liệu Hô hấp, Kỹ thuật Phẫu thuật, Công nghệ Thông tin Mạng và Viễn thông.

Ba là: College of San Mateo với 10.000 sinh viên và rộng 153 Mẫu Anh, với hơn 50 chương trình học thuật tiêu biểu như:  Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống, Khoa học Xã hội, Kiến trúc, Vật lý.

Thung lũng Silicon – Nơi tọa lạc của hệ thống các trường cao đẳng San Mateo

 • Nơi tạo dựng những ƯỚC MƠ LỚN: Xung quanh San Mateo là trụ sở hoạt động của hầu hết các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, trong đó có Google, Apple, Facebook, Adobe, Cisco Systems…
 • Tận hưởng vị trí đắc địa: Nằm trong khu vực thời tiết đặc trưng California đồng nghĩa với việc luôn được tận hưởng khí hậu tuyệt vời nhất của vùng vịnh San Francisco
 • Trở thành một phần của những điều khác nữa: Những ý tưởng mới mẻ và nỗ lực kinh doanh không ngừng nghỉ luôn diễn ra tại thung lũng Silicon mỗi ngày

San Mateo nằm trong vùng vịnh Francisco

 • Học tập tại San Mateo, bạn sẽ được khám phá thành phố đẳng cấp nhất thế giới, vì hệ thống trường của San Mateo rất gần với Quận và thành phố San Francisco. Cùng chung nguồn năng lượng, không gian kinh tế và tâm hồn rộng mở của thành phố năng động bậc nhất này
 • Vùng vịnh San Francisco với rất nhiều những kỳ quan văn hóa và thiên nhiên tuyệt vời của mình sẽ luôn tạo cảm hứng bất tận cho bạn mỗi ngày khi được học tập và sinh sống gần nơi đây
 • Quận San Mateo nổi bật với đường bờ biển Thái Bình Dương đẹp nhất bang California sẽ luôn cho bạn những cảm xúc ngập tràn và thăng hoa bất tận

Lộ trình du học Mỹ tại hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

Bạn được gì khi du học Mỹ tại San Mateo?

Gia nhập ngôi nhà San Mateo – bang California, bạn sẽ có những lợi ích sau.

 • 2 năm đáng nhớ tại một trường cao đẳng trong hệ thống trường cao đẳng San mateo tại thung lũng Silicon vầ 2 năm tại một trường đại học hàng đầu. Khi kết thúc chương trình, bạn sẽ có tấm bằng cử nhân danh giá tại Mỹ
 • Tiết kiệm được ít nhất 40.000 $ (tương đương 1 tỷ đồng) trong 4 năm học đại học tại Mỹ
 • Cơ hội đi làm thêm trong khuôn viên trường trong suốt thời gian học cao đẳng San Mateo, với mức thu nhập từ 10$/h, 20h/tuần làm việc
 • Sau 2 năm tốt nghiệp tại San Mateo, nếu bạn chưa muốn học chuyển tiếp lên đại học, bạn sẽ được giới thiệu thực tập hưởng lương tại một trong những công ty năng động nhất của bang California với mức lương khoảng 11$/h và bạn có thể làm 8h/ ngày (2400$/ tháng)

Ngoài ra bạn còn được những quyền lợi sau

 • Thực hiện giấc mơ Du học Mỹ không quá khó khăn
 • Học tập tại thung lung Silicon – khu vực năng động nhất của thế giới, thành phố San Francisco – nơi giàu có nhất của bang California, thủ phủ của những đế chế Google, Facebook, Youtube, Microsoft, Linked in…
 • Nâng cao trình độ Anh ngữ đẳng cấp quốc tế
 • Tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa và giáo dục Mỹ
 • Tạo dựng mối quan hệ quốc tế bền lâu với bạn bè năm châu
 • Sẵn sàng cho một sự nghiệp vững vàng và rộng mở

skyline college

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Hầu hết sinh viên của San Mateo đã chuyển tiếp lên các trường đại học của Hoa Kỳ nhưHarvard, MIT, Stanford, Yale, Cornell, UC Berkeley, US Davis, UC Los Angeles, UC Riverside, UC San Diego, UC Santa Cruz, Cal Poly, California State University, Carnegie Mellon, George Washington University, University of San Francisco, University of the Pacific, University of Virginia, Duke University, Columbia, Tufts, University of Michigan, University of Chicago, USC, Emory, CalTech, University of Pennsylvania, College of William and Mary. 

Nếu các bạn đăng ký trực tiếp vào các trường Đại học danh giá này từ Việt Nam thì xác suất được nhận chỉ từ 5%-30%. Nhưng nếu như bạn trường đại học của bang California (UC), chúng tôi cam kết tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp từ San Mateo là 75%- 95%.

Điều kiện du học Mỹ tại trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

 • Đủ 18 tuổi và học hết lớp 11 tại Việt Nam
 • Không cần GPA 8.0 để đi Mỹ, chỉ cần bạn có sức học vừa đủ với GPA khoảng 6.5
 • Không cần IELTS 8.0, chỉ cần bạn có điểm TOEFL 56 hoặc IELTS 5.5. (chúng tôi sẽ giúp bạn để đạt IELTS 5.5 dễ dàng với chỉ 30 ngày học tiếng Anh tại Philippines)
 • Không yêu cầu điểm SAT (trong khi tất cả các trường đại học Mỹ đều yêu cầu điểm SAT là trên 2000 điểm)

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là bạn đã được tiếp nhận vào 1 trong hệ thống 3 trường cao đẳng cộng đồng Mỹ của San Mateo – Thung lũng Silicon, Bang California.

Chi phí du học Mỹ tại San Mateo

Bạn sẽ băn khoăn về mức học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới của Mỹ, nhưng hãy yên tâm vì tại San Mateo bạn sẽ được nhận những hỗ trợ tài chính vô cùng đặc biệt mà chỉ có San Mateo mới có.

 • Học phí rẻ nhất nước Mỹ: Chỉ  5.304$/năm học, mức học phí này thậm chí thấp hơn cả Nhật Bản và chỉ bằng 1/3 học phí của các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ
 • Chi phí ăn, ở, sinh hoạt: Khoảng 12.000 $/năm

Như vậy tổng chi phí cho 1 năm học + ăn + ở + phát sinh tại Mỹ chỉ khoảng 20.000$/năm (so với mức 40.000-65.000$/năm của hầu hết các trường cao đẳng và đại học khác tại Mỹ).

Chúng tôi thấy được những triển vọng mang tính toàn cầu tại San Mateo và tìm kiếm những bạn trẻ có lòng khát khao, nhiệt huyết chinh phục Giấc mơ Mỹ. Vì vậy HÃY ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay các bạn hãy đến Trung tâm tư vấn du học HALO để gia nhập một cộng đồng các nhà lãnh đạo tương lai.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về du học Mỹ hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Mỹ tại hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO