Năm 2023 – Du học Mỹ giá rẻ tại công ty du học HALO

by HALO Education
du hoc my gia re

Du học Mỹ giá rẻ chỉ có tại Trung tâm tư vấn du học HALO, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ít nhất 1 tỷ đồng với mức học phí CỰC THẤP, chỉ bằng học phí du học Hàn Quốc và bằng ½ học phí du học Nhật Bản.

du hoc my gia re

Du học Mỹ giá rẻ tại trung tâm du học HALO.

Nhắc đến Mỹ, chúng ta liên tưởng ngay tới một quốc gia năng động và phát triển bậc nhất thế giới với hệ thống giáo dục đẳng cấp. Vì thế, du học Mỹ là giấc mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên để có thể đăng ký đi du học Mỹ lại không phải là việc dễ dàng, từ quá trình nhận hồ sơ, xét hồ sơ và phỏng vấn visa. Hầu hết các trường đại học bên Mỹ đều có quá trình xét tuyển hồ sơ rất gắt gao và xác suất phần trăm các học sinh Việt Nam được nhận vào trường chỉ từ 5%-30%.

Một thực tế là hiện nay tại các trường Đại học ở Mỹ số lượng sinh viên Việt Nam theo học rất ít, mỗi trường chỉ từ 5-10 học sinh, cao nhất là 20 sinh viên.

Tuy nhiên có một con đường khác tại HALO, chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện được giấc mơ du học Mỹ với những điều kiện không quá khó khăn, đặc biệt một mức chi phí du học Mỹ RẺ ĐẾN KHÓ TIN.

Tại sao bên nên chọn du học Mỹ giá rẻ tại HALO

Bạn nên chọn du học Mỹ giá rẻ tại trung tâm du học HALO bởi:

 • Thực hiện được giấc mơ Du học Mỹ không quá khó khăn
 • Được học tập tại khu vực năng động nhất của thế giới: Thung lung Silicon, thành phố San Francisco – nơi giàu có nhất của bang California, thủ phủ của những đế chế Google,  Facebook, Youtube, Microsoft, Linked in…
 • Tiết kiệm được ít nhất 40.000 $ (tương đương 1 tỷ đồng) trong 4 năm học đại học tại Mỹ
 • Du học Mỹ vừa học vừa làm thêm và thực tập hưởng lương 12 tháng với mức lương 10$/h và 2.400$/ tháng

Hãy đến với HALO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình DU HỌC MỸ GIÁ RẺ VÀ HIỆU QUẢ nhất để bạn CHẮC CHẮN có được tấm bằng CỬ NHÂN MỸ sau 4 năm.

Điều kiện du học Mỹ chi phí thấp vô cùng đơn giản

 • Đủ 18 tuổi và học hết lớp 11 tại Việt Nam
 • Không cần GPA 8.0 để đi Mỹ, chỉ cần bạn có sức học vừa đủ với GPA khoảng 6.5
 • Không cần IELTS 8.0, chỉ cần bạn có điểm TOEFL 56 hoặc IELTS 5.5. (chúng tôi sẽ giúp bạn để đạt IELTS 5.5 dễ dàng với chỉ 30 ngày học tiếng Anh tại Philippines)
 • Không yêu cầu điểm SAT (trong khi tất cả các trường đại học Mỹ đều yêu cầu điểm SAT là trên 2000 điểm)

Chi phí chương trình du học Mỹ giá rẻ

Bạn sẽ băn khoăn về mức học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ của Mỹ, nhưng khi đến với HALO bạn sẽ được nhận những hỗ trợ tài chính vô cùng đặc biệt mà chỉ có những đối tác của HALO mới có.

 • Học phí rẻ nhất nước Mỹ: Chỉ  5.304$/1 năm, mức học phí này thậm chí thấp hơn cả Nhật Bản và chỉ bằng 1/3 học phí của các trường cao đẳng và đại học khác tại Mỹ
 • Chi phí ăn, ở, sinh hoạt: Khoảng 12.000 $/năm

Như vậy tổng chi phí cho 1 năm học + ăn + ở + phát sinh tại Mỹ chỉ khoảng 20.000$/năm (so với mức 40.000-65.000$/năm của hầu hết các trường cao đẳng và đại học khác tại Mỹ).

Bạn băn khoăn về chất lượng và hệ thống giáo dục của các trường đối tác của HALO, vì sao lại có mức học phí thấp đến KHÔNG NGỜ như vậy?  

 • Các trường đối tác mà HALO làm đại diện tại Việt Nam đều có gần 100 năm lịch sử. Hơn hết hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đều được đầu tư mạnh để xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, hiện đại hóa các phòng học, các phòng thí nghiệm ngay từ khi mới thành lập
 • Trường có đến 50% giáo sư là tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ
 • Trường là một hệ thống giáo dục quy mô bao gồm nhiều trường thành viên với gần 200 chuyên ngành học đa dạng, rộng tới gần 400 mẫu Anh và lên tới gần 30.000 sinh viên

ĐĂNG KÝ DU HỌC MỸ GIÁ RẺ NGAY hôm nay tại HALO để gia nhập một cộng đồng những nhà lãnh đạo tương lai và để

 1. Nâng cao trình độ Anh ngữ đẳng cấp quốc tế
 2. Tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa và giáo dục Mỹ
 3. Tạo dựng mối quan hệ quốc tế bền lâu với bạn bè năm châu
 4. Sẵn sàng cho một sự nghiệp vững vàng và rộng mở

Chúng tôi thấy được những triển vọng mang tính toàn cầu với du học Mỹ và tìm kiếm những bạn trẻ có lòng khát khao và nhiệt huyết chinh phục Giấc mơ Mỹ. Nếu bạn là một trong số những người muốn chinh phục chân trời chi thức ở Mỹ hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Mỹ giá rẻ tại công ty du học HALO

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

 • du học mỹ giá rẻ
 • du hoc my gia re
 • du học mỹ chi phí thấp

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO