Du học Mỹ nên học ngành gì?

by HALO Education
du học mỹ nên học ngành nào

Du học Mỹ nên học ngành gì? Hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều học sinh cũng như các bậc phụ huynh có em em chuẩn bị đi du học nhưng chưa có định hướng rõ ràng. Trong bài viết ngày hôm nay, Trung tâm tư vấn du học HALO xin cung cấp một số thông tin giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

➤ Du học Mỹ tại hệ thống trường cao đẳng cộng đồng San Mateo

Du học Mỹ giá rẻ

➤ Điều kiện du học Mỹ

du học mỹ nên học ngành nào

Du học mỹ nên học ngành nào thì hợp lý?

Hiểu rõ bản thân

Hãy lựa chọn ngành học theo thế mạnh của bản thân và nghề nghiệp mong muốn của bạn trong tương lai. Hiểu rõ các ưu điểm của bản thân là vô cùng quan trọng để có thể lựa chọn ngành học.

Vấn đề tài chính

Trên thực tế, có rất ít sinh viên có khả năng nhận được học bổng toàn phần của chính phủ, các tổ chức hoặc công ty. Chính vì vạy, việc đi du học của sinh viên hiện nay phần lớn do gia đình tài trợ.

Để trả lời cho câu hỏi du học Mỹ nên học ngành gì? còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn và gia đình. Việc xem xét nguồn tài chính là rất quan trọng bởi khi du học Mỹ, sinh viên không thể hy vọng đi du học Mỹ vừa học vừa làm trong quá trình học để chi trả và giảm bớt tiền học phí và chi phí sinh hoạt.

Du học Mỹ nên học ngành gì ?

Lĩnh vực giáo giục của mỗi quốc gia lại có một thế mạnh riêng về ngành nghề đào tạo. Tuy nhiên, thế mạnh của đất nước cờ hoa đó là.

  • Hóa và dược phẩm
  • Quản trị kinh doanh
  • Ngành y và ngành chăm sóc sức khỏe
  • Thiết kế máy tính
  • Thông tin truyền thông

Nếu bạn có tài chính tại Việt Nam vững mạnh và cũng không có nhu cầu định cư ở tại Mỹ thì các ngành học liên quan đến sự phát triển khoa học kỹ thuật hoặc thiên về kinh tế sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhóm ngành nghề giúp bạn có cơ hội được ưu tiên khi định cư tại Mỹ gồm Y tá, Xây dựng, Kỹ sư máy tính, kỹ sư lập trình và Nhóm ngành nghề làm việc và “phục vụ” ở trong các nhà hàng- khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về du học Mỹ nên chọn ngành gì hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Mỹ nên chọn ngành gì?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • du học mỹ nên học ngành gì
  • du hoc my nen hoc nganh gi
  • du học mỹ nên chọn ngành gì
  • du hoc my nen chon nganh gi

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO