Tư vấn chương trình lao động tại Canada

by Hoàng Minh Tân

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây; giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc; giáp với Hoa Kỳ bằng một đường biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới ở phía Nam.

Văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hoá Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình. Ở đây, người dân tuyệt đối không được sử dụng vũ khí.

Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế.

Vậy hãy cùng HALO tìm hiểu về các điều kiện cũng như quyền lợi khi tham gia lao động tại Canada dưới đây nhé!

Công việc và mức thu nhập

Công việc: Nhân viên chế biến thịt công nghiệp

Địa điểm: Alberta, Canada

Mức lương: từ CAD 21.35/h (làm từ giờ thứ 41/tuần, lương x1.5 lần): Khoảng 90 triệu/ tháng/8h làm việc (chưa bao gồm làm thêm).

Chỉ tiêu tuyển dụng: 50 lao động

Thời hạn đăng ký: Trong tháng 10 năm 2023

Mô tả công việc:

Giết mổ gia súc/gia cầm bằng thiết bị gây mê và dao:

• Lột da, làm sạch và cắt thịt
  • Loại bỏ nội tạng và các phần không ăn được khác khỏi thân thịt
  • Chia thịt thành nhiều phần nhỏ hơn để dễ xử lý
  • Cắt thịt bò, thịt cừu, thịt heo , thịt bê hoặc các cạnh hoặc một phần tư thân thịt thành các miếng nhỏ, chế biến hoặc đóng gói
  • Lọc xương khỏi thịt
  • Loại bỏ da, mỡ thừa, vết bầm tím hoặc các vết thâm khác khỏi thân thịt hoặc các phần thịt
  • Đeo Thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE, là mũ cứng, kính bảo hộ, ủng mũi thép, thiết bị an toàn bằng lưới, v.v.) do Chủ doanh nghiệp cung cấp
  • Làm việc trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm ẩm ướt, lạnh, nóng, trong nhà hay ngoài trời
  • Tiếp xúc với máu động vật và các bộ phận/thành phần khác nhau của động vật

Yêu cầu:

1. Tuổi : 23 đến 38 tuổi (Có thể trên 38 tuổi miễn là có thể chất tốt)
  2. Giới tính: Nam (ưu tiên)
  3. Chiều cao : Tối thiểu 5 feet 4 inch – 1m63
  4. Tốt nghiệp THPT trở lên
  5. Có trình độ tiếng Anh cơ bản (Có thể giao tiếp cơ bản, chưa biết sẽ được đào tạo)
  6. Sức khỏe tốt
  7. Không có sẹo/ hình xăm lớn ở cánh tay và bàn tay
  8. Có tay nghề cao và thái độ tốt với môi trường làm việc
  9. Có kinh nghiệm và kiến thức về Nấu ăn/Cắt thịt , tối thiểu 10 tháng.

Quyền lợi:

– Hợp đồng lao động 2 năm, có thể gia hạn sau khi xem xét hiệu quả công việc.

– Cung cấp chỗ ở miễn phí trong 6 tháng cho nhân viên làm quen với môi trường làm việc

– Cung cấp bảo hiểm y tế cơ bản miễn phí cho người lao động cho đến khi đủ điều kiện tham gia bảo hiểm y tế địa phương

– Vé máy bay khứ hồi (đến Canada và về nước sau 2 năm)

– Chi phí tham gia chưa bằng 1 tháng lương cơ bản tại Canada.

Chi tiết liên hệ

Trung tâm tư vấn việc làm và di trú HALO

Địa chỉ: Tòa nhà 3A khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ưu tiên người lao động gọi điện trực tiếp hoặc zalo qua số ĐT: 037 288 1982