Tuyển sinh lớp “Chơi với tiếng Anh” cho trẻ em

Với phương châm “Tạo giá trị khác biệt”, các sản phẩm đào tạo của HALO Education không đi theo lối mòn mà luôn cố gắng hết sức để tạo ra những giá trị mới mẻ và hiệu quả.

Với trẻ nhỏ bất kỳ cô bé, cậu bé nào cũng ham chơi, ham nghịch thì việc ép các em phải học và học thật giỏi một bộ môn nào đó sẽ khiến bé chán ghét bộ môn ấy.

Chơi với tiếng Anh

Môn tiếng Anh cũng vậy, nếu bạn muốn con học tốt nôm học này đừng dạy con như một môn học thông thường.Thay vào đó bạn nên hướng dẫn con, coi đây như một trò chơi hay một thứ ngôn ngữ để trẻ trải nghiệmkhám phá.

tuyen sinh khoa hoc tieng anh tre em

Chúng ta hãy đi từ quá trình một đứa trẻ sơ sinh lớn lên và tại sao chúng tự dưng nghe hiểu những gì chúng ta nói mà chúng ta không cần phải dạy. Đến độ tuổi lên 2, lên 3… cứ thế chúng hình thành những câu nói hết sức tự nhiên, rõ ràng rành mạch, khiến người lớn chúng ta đôi khi phải thốt lên “Có ai dạy nó đâu mà nó nói câu nào ra câu ấy”.

Đó là bởi trẻ nhỏ cứ thế hấp thu một cách hết sức bản năng chính những gì mà chúng ta giao tiếp với nhau hàng ngày. Thâm chí, trẻ nhỏ nghe một cách chăm chú và đầy sự tò mò, thích thú.

Với tiếng Anh cũng vậy, hãy để trẻ nghe – nói tiếng Anh một cách hết sức tự nhiên qua những giờ học trên lớp.

• Hãy để trẻ được thưởng thức những trò chơi đơn giản bằng tiếng Anh, cho trẻ chơi đùa với những ô chữ bí mật bằng tiếng Anh và để trẻ tò mò khám phá
    • Hãy để trẻ chơi những trò chơi VẬN ĐỘNG bằng tiếng Anh với những trò chơi vui nhộn và đầy sảng khoái
    • Hãy bỏ hết những cuốn sách giáo khoa, những quyển giáo trình dày cộp và khô cứng
    • Hãy để trẻ được nói theo những gì chúng nghĩ, chúng thích và chúng nhớ được trong tiếng Anh. Đặc biệt trong quá trình học không trách phạt, không ép buộc và không bắt chúng trả bài

Trên đây là những phương pháp giúp trẻ “CHƠI VỚI TIẾNG ANH” tại Trung tâm tư vấn du học HALO muốn chia sẻ đến bạn.

Đặc thù của phương pháp “Chơi với tiếng Anh” tại HALO

Chơi hơn dạy

Giáo viên chỉ chơi và đùa cùng với bé bằng tiếng Anh chứ không dạy bé như ở trường.

tieng anh trem em halo 01

Nghe nói trước, đọc viết sau

Giống như ngôn ngữ mẹ đẻ, hãy để bé tự nhiên nghe sau đó tự nhiên hình thành ngôn ngữ nói rồi mới đến giai đoạn đọc và viết sau này.

tieng anh trem em halo 02

Bắt chước hơn Ngữ pháp

Hãy cho bé lặp đi lặp lại các câu trúc câu từ đơn giản nhất, làm sao giúp bé học thuộc chúng như lời một bài hát mà bé yêu thích. Dần dần sẽ tạo cho bé thói quen hình thành câu cú chuẩn ngữ pháp mà không cần phải học ngữ pháp. Bạn hãy quên đi những công thức ngữ pháp rườm rà, khô cứng mà đến người lớn còn phát ngán.

tieng anh trem em halo

Học cụ thay vì giáo trình

Thay vì việc dạy bé học bằng những giáo trình khô cứng, HALO sẽ giúp bé vui vẻ với tiếng Anh bằng những trò chơi như đoán ô chữ bí mật, tráo thẻ, vẽ tranh, tô màu, nặn đất, xếp hình, cắt dán…

tieng anh trem em halo 03

Bé sẽ thu được những gì?

Tất cả những nguyên tắc trên sẽ khiến bé luôn thật vui vẻ, hào hứng, luôn được vận động và cười đùa, trong khi vẫn hoàn toàn hấp thu tiếng Anh một cách hiệu quảtự nhiên nhất.

Đội ngũ giáo viên của HALO không cần phải là những giáo viên quá cao siêu về học hàm, học vị mà sẽ được đào tạo bài bản để có thể luôn YÊU TRẺ, HIỂU TRẺ. Đặc biệt là có thể chơi với trẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh một cách đầy nhiệt huyết trong mỗi giờ học, khiến các bé sẽ luôn tốn năng lượng và toát mồ hôi khi đến lớp “CHƠI VỚI TIẾNG ANH” CỦA HALO.

Kết quả bất ngờ

Bé sẽ không chỉ ngày càng yêu thích và giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên mà bé còn trở nên tự tin, vui vẻ và hoạt bát hơn qua từng tiết học và từng kỹ năng vận động. Bé sẽ không phải lý nhí khi có ai đó bỗng dưng hỏi bé “Baby, how are you today?” bé sẽ mạnh dạn trả lời bạn “Every day, I am so happy, and you?”.

Vậy nếu bạn muốn bé nhà bạn không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn trở nên vô cùng năng động, tự tin và đáng yêu, thãy đưa bé đến HALO để trải nghiệm môi trường tiếng Anh hoàn toàn khác biệt này.

Bên cạnh đó, những chuyến dã ngoại thú vị sẽ luôn chờ đón bé và cả gia đình bạn cùng tham gia. Qua đó sẽ giúp bé khám phá thiên nhiên, tìm hiểu cuộc sống đa màu sắc và chắc chắn rằng bé sẽ càng trở nên thích thú với việc Chơi với tiếng Anh hơn bao giờ hết.

Và nếu bạn tò mò về phương pháp đào tạo đầy mới mẻ này hãy nhấc máy gọi cho HALO để được chia sẻ cùng các bạn tư vấn viên của HALO về việc sẽ cùng xây dựng một lộ trình từng bước Làm quen – Khám phá – Hoàn thiện – Phát triển tiếng Anh một cách toàn diện cho bé ra sao.

Lộ trình học của bé

Quý phu huynh sẽ được tư vấn về lộ trình học phù hợp tùy thuộc vào khả năng của bé. HALO có các lớp “Chơi với tiếng Anh” cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 11 tuổi.

• Giờ học: Vào các buổi tối và các ngày cuối tuần
    • Thời lượng học: 2 buổi/ tuần, mỗi buổi kéo dài 1h30 phút. Trong quá trình học có ăn nhẹ giữa giờ cho bé
    • Học phí: 1.680.000/ tháng
    • Đặc biệt giảm giá 30% học phí, chỉ còn 1.176.000/tháng cho các bé đăng ký trước ngày 30/8/2016 và ƯU ĐÃI giảm 50% học phí cho những phụ huynh đăng ký từ 3 bé trở lên

Đăng ký học

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học tiếng Anh cho các bé vui lòng liên hệ ngay đến Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Tham khảo các khóa học khác: