Giáo trình tiếng Hàn cơ bản năm 2023

by HALO Education

Giáo trình tiếng Hàn cơ bản dành cho học viên học tiếng Hàn Quốc bao gồm những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất cho quá trình học. Vậy giáo trình tiếng Hàn cơ bản nào phù hợp với bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình dạy tiếng Hàn cơ bản khiến người dùng không khỏi choáng ngợp. Vì vậy, làm sao để lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp là điều trăn trở của rất nhiều bạn trẻ.

Hiểu được sự lo lắng ấy, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số giáo trình tiếng Hàn hữu ích trong quá trình học tiếng Hàn.

Giáo trình tiếng Hàn cơ bản dành cho người Việt

Đây có thể xem là bộ giáo trình phổ biến và uy tín được nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng sử dụng. Bộ giáo trình tiếng Hàn cơ bản này gồm 6 cuốn sách, tương đương với 6 trình độ học tập. Mỗi cuốn sách được thiết kế hợp lý, khoa học với 15 bài học, mỗi bài học là một chủ đề tiếng Hàn thông dụng nhất.

Cấu trúc bài học gồm tổng hợp ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết. Bởi bộ giáo trình này có nhiều cấp độ nên nó phù hợp cho hầu hết các đối tượng: sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Bạn có thể mua những cuốn giáo trình này hoặc tải giáo trình online để tự học tại nhà. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự hướng dẫn của các giáo viên để học tập khoa học và chinh phục thành công ngôn ngữ này.

Ngoài ra, các bạn nên tìm hiểu thêm các bài viết:

Giáo trình tiếng Hàn cơ bản

Giáo trình tiếng Hàn cơ bản.

Giáo trình tiếng Hàn cơ bản: Thi TOPIK

Khi học tiếng Hàn, đa phần người học đều xác định TOPIK là mục tiêu hàng đầu. TOPIK là chứng chỉ tiếng Hàn từ phía Hàn Quốc chứng nhận năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài, có giá trị sử dụng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông thường, nếu đã có thể hoàn thành bộ giáo trình tiếng Hàn cơ bản, người học đã có thể tham gia thi TOPIK. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao nhất và tốt nhất thì người học cần tìm cho mình những cuốn giáo trình luyện thi TOPIK và rèn luyện thường xuyên, liên tục. Người học có thể học tiếng Hàn online tại nhà hoặc tham gia các khóa học tại các trung tâm uy tín để biết được những giáo trình chất lượng và phương pháp học hiệu quả.

Giáo trình tiếng Hàn cơ bản luyện thi TOPIK gồm có 3 cấp độ chính là TOPIK I, TOPIK II trung cấp, TOPIK II Cao cấp. Nội dung giáo trình chủ yếu là ngữ pháp tiếng Hàn, các dạng bài tập thường gặp trong đề thi và các đề thi thử. Ngoài ra, bộ giáo trình còn có kèm đĩa CD chứa các bài tập nghe, các đoạn hội thoại chọn đáp án đúng. Những tài liệu này yêu cầu người học phải vận dụng toàn bộ 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết. Nhờ vậy, người học có thể hoàn thành xuất sắc nội dung bài thi TOPIK.

Trên đây là thông tin về một vài giáo trình tiếng Hàn cơ bản mà các bạn mong muốn học ngôn ngữ này có thể tham khảo. Bạn cần xác định chính xác được mục đích học tập để có thể lựa chọn giáo trình phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những giáo trình học tiếng Hàn cơ bản và cách học tiếng Hàn, bạn có thể tới trực tiếp văn phòng của Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.


Các bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Giáo trình tiếng Hàn cơ bản

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO