Chi phí du học Singapore tự túc là bao nhiêu?

by HALO Education
chi phí du học singapore tự túc

Chi phí du học Singapore tự túc là bao nhiêu luôn là vấn đề mà mỗi phụ huynh khi cho con đi du học Singapore quan tâm để lên kế hoạch du học Singapore hợp lí. Dưới đây, HALO sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan về chi phí du học Singapore tự túc.

Bạn đã biết chưa:

Có nên đi du học Singapore không

Du học Singapore có được làm thêm hay không

Chi phí du học Singapore tự túc

chi phí du học singapore tự túc

Chi phí du học singapore tự túc

 • Chi phí du học Singapore tự túc 1 năm hết khoảng 200 – 400 triệu/ năm bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt phí cơ bản. Tỷ giá được tính 1 SDG = 16.000 VND.
 • Với tất cả các khóa học ở Singapore thì học phí trung bình khoảng 1.000 – 1500 SDG/ tháng. Một khóa học kéo dài khoảng từ 3 tháng trở nên.
 • Với các bạn chỉ để học tiếng Anh thì thì chi phí du học Singapore tự túc sẽ hết khoảng 200 – 300 triệu/ 6 tháng (bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt).
 • Đối với các bạn chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, tức là vẫn còn đang học lớp 10, 11, 12 mà muốn du học Singapore theo chương trình học dự bị đại học đến khi lấy được bằng cử nhân thì thì chi phí hết khoảng 200 – 400 triệu/ năm. Chương trình học cử nhân tối thiểu là 3 năm để lấy bằng đại học. Như vậy sẽ hết khoảng 600 triệu – 1 tỷ nếu con bạn bắt đầu du học từ lớp 10.
 • Với các bạn muốn học một khóa cao đẳng/ cao đẳng nâng cao thì chi phí cũng tương tự: 200 – 300 triệu/ khóa 9 tháng.
 • Với các bạn đã có bằng đại học, muốn học lên thạc sĩ thì chi phí 2015 sẽ khoảng: 400 – 550 triệu/18 tháng.

Như vậy, chi phí du học tự túc tại Singapore cho hệ đại học thì trung bình khoảng 200 triệu/ năm, học thạc sĩ thì khoảng 400 triệu/ năm.

Ngoài khoản học phí ra thì các trường bên Singapore đều có thu thêm các khoản phí khác bao gồm: phí đăng ký nhập học (Aplly Fee) – loại phí này thường sẽ không được trả lại nếu như bạn không đỗ vào trường, phí bảo hiểm, phí quản lí, phí sách vở hồ sơ, đặc biệt là các loại phí phát sinh từ việc học thực hành đối với các bạn học các ngành liên quan đến nhà hàng khách sạn, nhà hàng, nấu ăn, ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc… Các loại phí thực hành này thường rơi vào khoảng 600 – 1500 SDG/ toàn khóa.

Tìm hiểu: Du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Trên đây là những tổng quan về các loại phí dành cho các bạn lựa chọn con đường du học Singapre tự túc. Các bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc cho mình những lựa chọn thích hợp và lên kế hoạch trong việc lựa chọn ngành và trường mà mình yêu thích. Bởi vì hầu hết các trường ở Singapore đều có chất lượng giảng dạy như nhau, lộ trình đào tạo giống nhau, cơ sở vật chất, tiện nghi đều đầy đủ.

Để tối giản các chi phí du học Singapore tự túc, bạn hãy LIÊN HỆ NGAY với công ty du học HALO:


Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Chi phí du học Singapore tự túc là bao nhiêu?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

 • chi phí du học singapore tự túc
 • chi phi du hoc singapore tu tuc
 • du học singapore tự túc
 • du học tự túc tại singapore

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO