Du học Singapore ngành quản lý khách sạn 2023

by HALO Education
du học singapore ngành quản lý khách sạn

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn có khó không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Quản lý khách sạn là một trong những ngành nghề “hot” đối với nhiều bạn trẻ hiện nay với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thời gian linh hoạt. Vì vậy, ngày càng có nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn ngành quản lý khách sạn để học khi học tại Singapore.

Tìm hiểu thêm:

Có nên đi du học Singapore không

Du học Singapore có được làm thêm hay không

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Nguyên do là bởi khi du học Singapore, sinh viên không cần chứng minh tài chính, chi phí du học Singapore không quá cao. Ngoài ra sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore. Bên cạnh đó, thời gian nhập học linh hoạt, điều kiện du học Singapore, điều kiện tiếng Anh không quá khó càng tạo thêm sức hút cho du học Singapore ngành quản trị khách sạn. Đặc biệt trong quá trình du học Singapore vừa học vừa làm, các sinh viên đều có cơ hội được thực tập từ 6 – 12 tháng tại các khách sạn, nhà hàng lớn của Singapore với mức thu nhập khá cao từ 700 – 1200 SDG/ tháng.

du hoc singapore nganh quan ly khach san

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn ở trường nào là lựa chọn tốt nhất?

1. Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB 

EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore. Khi học tại đây bạn có thể đảm bảo được 95% cơ hội sau khi ra trường sẽ có việc làm trong vòng 6 tháng. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp từ 4 sao trở lên, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời với mức lương cao.

2. Cao đẳng quốc tế OSAC 

Đây là trường được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust đào tạo chuyên về Quản lý khách sạn, Quản lý Du lịch, Nhà hàng và Dịch vụ, Nghệ thuật Ẩm thực và Nấu ăn. Khi học tại đây, sinh viên sẽ chỉ học lý thuyết khoảng từ 6 – 12 tháng sau đó đi thực tập, mức lương thực tập sẽ trong khoảng 500 – 800 SDG/ tháng.

3. Học viện giáo dục và đào tạo STEI 

Đây là một trong những trường hàng đầu và uy tín nhất tại Singapore. Mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên đến từ khắp các nước trong khi vực đăng kí học tại đây.

Điểm đặc biệt là du học Singapore quản lý khách sạn, sinh viên được nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore, quốc đảo Maldives hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường. Trường này cũng có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học tại đây.

Như vậy, du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn luôn là một trong những ngành lý tưởng mà các sinh viên Việt Nam nên chọn khi lựa chọn học tại Singapore cho những khóa học ngắn hạn.

Hãy để HALO thực hiện ước mơ du học Singapore ngành quản lý khách sạn của bạn:


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • du hoc singapore nganh quan ly khach san
  • du học singapore ngành quản trị khách sạn
  • du học singapore quản lý khách sạn
  • du hoc singapore nganh quan ly nha hang khach san
  • du học quản trị khách sạn ở singapore

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO