Chi phí học tiếng Anh tại Philippines năm 2023

by HALO Education

Học tiếng Anh tại Philippines hiện đang là xu hướng được nhiều bạn học sinh lựa chọn để có môi trường học tiếng Anh hiệu quả và chính xác hơn. Tuy nhiên, lựa chọn hình thức học ngoại ngữ này nhiều bạn vẫn không khỏi băn khoăn chi phí học tiếng Anh tại Phillipines là bao nhiêu?.

Để giải đáp thắc mắc trên, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về học tiếng Anh tại Phillipines.

Tìm hiểu thêm:

5 bước luyện nói tiếng Anh

7 cách để tự học tiếng Anh thú vị hơn

Chữa bệnh “câm” tiếng Anh bằng cách nào

Bí quyết luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Vì sao người Việt học tiếng Anh thất bại

Tại sao lại lựa chọn học tiếng Anh tại Phillipines

Môi trường học tập là một trong những yếu tố quyết định việc học tiếng Anh thành công hay thất bại. Lựa chọn học tiếng Anh tại một nước nói tiếng Anh là một lựa chọn đúng đắn và chính xác. Vậy tại sao lại là Phillipines chứ không phải là quốc gia nào khác?

Có lẽ bạn chưa biết, tuy là một quốc gia châu Á nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Phillipines. Họ nói tiếng Anh và có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Học tiếng Anh tại Phillipines là cơ hội để bạn khám phá một vùng đất mới, đa dạng văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bên cạnh đó, chương trình học tại Philippines có chất lượng tương đương với các quốc gia phát triển mà thủ tục đi học lại nhanh chóng, dễ dàng, chi phí thấp. Ngoài ra, người dân nơi đây thân thiện như người Việt Nam, nền văn hóa vẫn đậm chất châu Á nên bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và có cuộc sống thoải mái hơn.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines khá hợp lý.

Chi phí học tiếng Anh tại Phillipines

Bên cạnh đó, chi phí học tiếng Anh tại Phillipines khá thấp so với các quốc gia khác. Với mức chi phí chỉ 1500$ là bạn đã có thể hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Phillipines. Đây là chi phí cho bạn trang trải toàn bộ học phí học tiếng Anh cùng với chi phí sinh hoạt ăn uống, đi lại.

Với mức chi phí học tiếng Anh tại Phillipines này, bạn sẽ cải thiện được khả năng ngoại ngữ sau một tháng học tập và rèn luyện. Trong thời gian này, bạn phải học tiếng Anh từ sáng tới khuya, ăn cũng nói tiếng Anh, tắm cũng nói tiếng Anh, mọi hoạt động đều dùng tiếng Anh. Chính môi trường toàn tiếng Anh này sẽ giúp bạn có bước tiến bộ vượt bậc trong khả năng ngoại ngữ của mình

Chi phí học tiếng Anh tại Phillipines chỉ là một thông tin nhỏ về khóa học tiếng Anh tại Phillipines. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về lĩnh vực này, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

ĐĂNG KÝ NGAY để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh tại Philippines cực kì tốt này.


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO