Tấm thiệp sinh nhật sẽ khiến đứa bạn trầm trồ khi nội dung là câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức kèm phụ đề. Thậm chí, có đứa sẽ bảo bạn có vấn đề nhưng chắc chắn đó sẽ là một tấm thiệp khiến cô, cậu bạn ghi nhớ thật lâu. Dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức đơn giản mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng, còn giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn.

chuc mung sinh nhat bang tieng duc

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức

1. Glückwunsch zum Geburtstag!

Chúc mừng sinh nhật. Đây là lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức mang ý nghĩa chung chung và thường được ghi trên những tấm thiệp sinh nhật, kèm với những món quà dành cho chủ nhân bữa tiệc sinh nhật.

2. Alles Gute zum Geburtstag!

Lời chức này có ý nghĩa giống như câu Happy Birthday hay sinh nhật vui vẻ bằng tiếng Việt. Bạn có thể viết nó trên một tấm thiệp xinh xắn hoặc nói trực tiếp với chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật.

3. Herzlichen Glückwunsch zum Geburtstag

Chúc bạn sinh nhật hạnh phúc. Đây chắc chắn là một lời chúc mừng bằng tiếng Đức vô cùng ý nghĩa dành tặng đứa bạn thân trong ngày quan trọng này. Bạn có thể viết thêm phụ đề để bạn của bạn có thể hiểu nhé!

4. Mögen all Deine Wünsche in Erfüllung gehen. Alles Gute zum Geburtstag!

Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ! Đây là một trong những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức ý nghĩa dành tặng cho người có sinh nhật.

Trên đây là một vài câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức đơn giản và ý nghĩa. Bạn có thể viết những câu chúc này tới người bạn thân để ngày sinh nhật thêm ý nghĩa và là một kỷ niệm khó quên nhé!

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức

Nếu các bạn muốn được học tiếng Đức theo phương pháp tốt nhất có thể liên hệ với HALO để đăng ký học:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠Website: www.halo.edu.vn