Đại sứ quán Hàn Quốc và lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam

by HALO Education

Trong bài viết ngày hôm nay, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Đại sứ quán Hàn Quốc và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Được thành lập năm 1992, nhân sự kiện thiết lập mối quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam. Trải qua chặng đường 25 năm đầy thử thách, mối quan hệ Việt Hàn đã có những bước tiến không ngừng. Hiện nay, Hàn Quốc là một nhà thầu nước ngoài với những khoản đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại tổng số vốn đầu tư khoảng hơn 50 tỷ USD. Hiện Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Hàn Quốc.

Tại Việt Nam có 3 trụ sở chính đại diện cho chính phủ Hàn Quốc là Đại sứ quán Hàn Quốc, Lãnh sự quán Hàn Quốc, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc.

Nếu bạn là công dân Việt Nam, có nhu cầu nguyện vọng nhập cảnh vào Hàn Quốc với bất kể lý do gì, bạn có thể đến từng địa điểm phù hợp với địa chỉ thường trú của bạn để giải quyết.

Có thể bạn quan tâm:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

“Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự hợp tác giữa 2 nước trên mọi lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội. Tăng cường quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi trên cơ sở hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Thúc đẩy mạnh mẽ sự giao lưu của thế hệ trẻ hai nước để đưa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Hàn – Việt lên một tầng cao hơn.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng sẽ cố gắng hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng kiều bào Hàn Quốc. Đảm bảo quyền lợi, công bằng và giải quyết khó khăn của công dân Hàn Quốc tại Việt Nam.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các quý vị trong thời gian tới.”

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam
Lee Hyuk

Một số thông tin về đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam có địa chỉ tại tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Đại sứ quán Hàn Quốc không có trách nhiệm cấp Visa nhưng khi nhắc đến Visa nhiều người thường hiểu là đến đại sứ quán để làm thủ tục. Vậy làm visa Hàn Quốc ở đâu?, sau đây Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ mang đến cho bạn những thông tin, chức năng riêng của 3 trụ sở đại diện cho chính phủ Hàn Quốc.

Đại sứ quán Hàn Quốc

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam là đại diện cho chính quyền Hàn Quốc tại quốc gia sở tại. Bảo vệ quyền lợi của người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bản đồ vị trí của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Bản đồ vị trí của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội chịu trách nhiệm cấp các hình thức Visa Hàn Quốc như: visa du lịch, visa kết hôn, visa kết hôn, visa du học Hàn Quốc, visa xuất nhập khẩu… Vì vậy, nếu muốn có visa đi Hàn Quốc, bạn cần đến Lãnh sự quán Hàn Quốc thay vì đến đại sứ quán Hàn Quốc để tránh mất thời gian cũng như công sức của các bạn.

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 84-4-3771-0404
 • Fax: 84-4-3831-6834)
 • Liên hệ khẩn cấp: 84-90-341-3271 / 84-90-462-5515
 • E-mail: korembviet@mofa.go.kr
Bản đồ vị trí Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Bản đồ vị trí Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

Trước tiên, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc giữ vai trò cầu nối hành chính Hàn Quốc với cộng đồng công dân Hàn và là cầu nối để công dân thực hiện những thủ tục liên quan đến Hàn Quốc.

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM cũng chịu trách nhiệm bảo hộ công dân Hàn sống tại nước ngoài, thường được gọi là bảo hộ lãnh sự. Nơi đây cấp thị thực cho công dân Việt Nam muốn du lịch, học tập hay sinh sống tại Hàn Quốc.

Lưu ý: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chỉ giải quyết với những trường hợp có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào.

 • Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
 • Tổng đài tự động: +84-(0)8-3822-5757 / Nhân viên tư vấn: +84-(0)8-3824-8531
 • Phòng Visa: +84-(0)8-3824-3311
 • Fax: +84-(0)8-3822-5750
 • Hộ chiếu/ Hợp pháp hóa Lãnh sự: +84-(0)8-3829-1207
 • Visa: +84-(0)8-3823-0251
 • Email: hcm02@mofa.go.kr
 • Website: http://vnm-hochiminh.mofa.go.kr
Bản đồ vị trí của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ vị trí của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Trên đây là tất cả thông tin về đại sứ quán Hàn Quốc cũng như các trụ sở đại diện chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được các bạn phần nào trong quá trình làm hồ sơ nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Nếu bạn đang quan tâm đi du học Hàn Quốc hãy liên hệ với HALO để được tư vấn miễn phí:


Các bạn đang theo dõi bài viết:

Bài viết được tìm kiếm từ khoá:

 • Đại sứ quán Hàn Quốc
 • dai su quan han quoc
 • lãnh sự quán Hàn Quốc
 • lanh su quan Han Quoc
 • đại sứ quán hàn quốc tại hà nội
 • đại sứ quán hàn quốc tại việt nam
 • lãnh sự quán hàn quốc
 • lãnh sự quán hàn quốc tại việt nam
 • lãnh sự quán hàn quốc tại hà nội
 • tổng lãnh sự quán hàn quốc

You may also like

50 comments

nga 14/01/2018 - 16:20

Ok

Reply
Bích Phượng 01/07/2017 - 08:55

em hiện tại là sinh viên năm nhất đại học thương mại, em muốn đi du học hàn Quốc có được không ạ?
Vì em chưa có tiếng hàn nên em rất sợ khi phỏng vấn xin visa hàn quốc tại đại sứ quán Hàn Quốc, anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ?
em cảm ơn!

Reply
1 7 8 9

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO