Du học Mỹ ngành Y là mơ ước của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới bởi Y khoa là một trong những ngành có thế mạnh của nền giáo dục Mỹ và bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới. Du học ngành y tại Mỹ, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình học và nhiều cơ hội ở lại Mỹ làm việc sau khi hoàn thành khóa học với mức lương rất cao. Chính vì vậy, điều kiện du học Mỹ ngành Y cũng khá khắt khe.

➤ Có nên đi du học Mỹ?

Du học Mỹ tự túc

➤ Phỏng vấn xin visa du học Mỹ

Điều kiện du học Mỹ ngành Y

Điều kiện du học Mỹ ngành Y

Điều kiện du học Mỹ ngành Y

Trước hết, muốn du học Mỹ ngành Y bạn phải là người có thành tích nổi trội ở các môn khoa học, đặc biệt môn sinh học và hóa học. Trước khi nhập học chính thức chương trình Y khoa tại Mỹ, sinh viên phải học chương trình dự bị 3 năm tại Mỹ, điều kiện về điểm tùy thuộc vào từng trường. Bên cạnh đó, bạn phải là người có sự đam mê, mong muốn được giúp đỡ cộng đồng và tính cam kết với lĩnh vực chuyên ngành. Chăm chỉ, kiên nhân và chịu được áp lực cao cũng là những tính cách bạn cần có.

Ngoài yêu cầu khắt khe đầu vào, nếu bạn muốn du học ngành y ở Mỹ, hãy chuẩn bị tâm lý bạn sẽ phải thực sự chăm chỉ quá trình học tập và đào tạo khắt khe và kéo dài từ 11-15 năm để hoàn thành chương trình Y khoa và được cấp giấy phép hành nghề.

Du học Mỹ ngành Y, bạn còn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính lớn bởi chi phí du học Mỹ ngành này rất cao, khoảng 50.000 USD. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự xuất sắc, hãy tìm cho mình một cơ hội học bổng. Thông qua các suất học bổng, các khóa nghiên cứu hoặc các hỗ trợ tài chính từ chính phủ hay các tổ chức quốc tế, bạn có thể miễn hoặc giảm học phí.

LIÊN HỆ NGAY với HALO để đăng ký tư vấn du học Mỹ ngành y MIỄN PHÍ:

🎓 Công ty tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

📨Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Mỹ ngành Y

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • du học ngành y ở mỹ
  • du học mỹ ngành y
  • du học ngành y tại mỹ