Du học Mỹ tự túc đang ngày càng được các bạn học viên Việt Nam lựa chọn. Vì sao vậy? Bởi nền giáo dục Mỹ có chất lượng thuộc hàng đầu thế giới, điều kiện du học Mỹ tự túc rất đơn giản và tự túc chính là cách để du học Mỹ giá rẻ với các mức chi phí thấp nhất.

➤ Phỏng vấn xin visa du học Mỹ

➤ Du học Mỹ có khó không?

➤ Du học Mỹ cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện và chi phí du học Mỹ tự túc là gì?

Điều kiện và chi phí du học Mỹ tự túc là gì?

Tại sao nên du học Mỹ tự túc?

Du học Mỹ tự túc, bạn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục. Mỹ vốn nổi tiếng hàng đầu thế giới bởi phương pháp giảng dạy hiện đại, tăng cường rèn luyện cho sinh viên tính chủ động, tư duy phản biện và các kỹ năng mềm. Việc giảng dạy và học tập còn được sự trợ giúp tối đa bởi các máy móc, thiết bị hiện đại và được cập nhật liên tục.

Điều kiện du học Mỹ tự túc là gì?

Điều kiện du học Mỹ tự túc khá đơn giản. Bạn chỉ cần tốt nghiệp PTTH, không cần phải giỏi tiếng Anh, không nhất thiết phải có thành tích học tập nổi bật. Nếu gia đình bạn có tài chính dồi dào, du học tự túc tại Mỹ càng đơn giản.

Nên học ngành nào khi du học Mỹ tự túc?

Du học Mỹ tự túc có nhiều lựa chọn. Về ngành học, Mỹ nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như:

  • Hóa và dược phẩm
  • Quản trị kinh doanh
  • Ngành y và ngành chăm sóc sức khỏe
  • Thiết kế máy tính
  • Thông tin truyền thông.

Về bậc học, nếu kinh phí hạn hẹp, bạn có thể du học tự túc tại Mỹ ở các trường cao đẳng cộng đồng. Tại Mỹ, chương trình Cao đẳng cộng đồng được đưa vào khung chuẩn và được Bộ Giáo dục bảo trợ.

Chi phí du học Mỹ tự túc là bao nhiêu?

Chi phí du học Mỹ tự túc không nhỏ. Nếu học Cao đẳng Cộng đồng, chi phí sinh hoạt và học tập có thể lên tới 20.000 USD cho một năm. Nếu muốn theo tiếp bậc đại học, con số này sẽ tăng lên gấp ba lần.

Về địa điểm lựa chọn du học tự túc tại Mỹ, nếu bạn là người ưa thích thiên nhiên vùng núi non với gió núi và cây cỏ có thể chọn những trường cao đẳng, đại học tại khu vực Colorado hay Vermont trong khi một số khác lại yêu miền biển hay những vùng ngoại thoáng đãng sẽ muốn du học ở Florida hoặc Nam California,… Nếu bạn thích sự phát triển hiện đại, sầm uất và náo nhiệt, bạn hãy chọn San Francisco hay New York.

Nếu vẫn còn chưa rõ về các thủ tục du học Mỹ tự túc, hãy liên hệ với HALO để được tư vấn du học Mỹ tự túc MIỄN PHÍ:

🎓 Trung tâm du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

📨Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Điều kiện và chi phí du học Mỹ tự túc là gì?