Du học Đức cần những điều kiện gì ?

điều kiện du học đức cần những gì
Điều kiện du học đức cần những gì?

Điều kiện du học Đức 2016 có gì khác so với các năm trước? Du học Đức cần điều kiện gì đặc biệt? Để hành trình du học Đức không bị gián đoạn, hãy cũng tìm hiểu những điều kiện du học Đức 2016 cùng HALO nhé!

Điều kiện du học Đức 2016

I. Điều kiện du học Đức hệ dự bị đại học

  1. Tham gia và trúng tuyển kỳ thi trung học phổ thông năm 2015 tại một trong 38 cụm thi do một trường Đại học chủ trì với ba môn chính là Toán Văn Ngoại và một môn tùy chọn. (Môn ngoại ngữ được phép thay thế bằng một chứng chỉ ngoại ngữ tương đương )
  2. Tổng điểm của 04 môn thi trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia phải đạt ít nhất 24 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm (Chú ý: 24 điểm trên không bao gồm các điểm cộng, không nhân hệ số, chỉ được tính 4 môn trên)
  3. Đỗ vào hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam được công nhận
  4. Đã hoàn thành ít nhất một học kỳ đại học tại Việt Nam và phải có bảng điểm tổng kết
  5. Đã đỗ tốt nghiệp một trường cao đẳng tại Việt Nam
  6. Trình độ tiếng B1 hoặc IELTS 6.0 trở lên

Thì sẽ được chuyển vào hệ dự bị đại học trong cùng nhóm ngành hoặc nếu đạt được các điều kiện du học Đức trên và có Chứng chỉ DSD I hoặc DSD II và xác nhận của Điều phối viên DSD thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học và không bị giới hạn nhóm Ngành.

II. Điều kiện du học Đức vào thẳng hệ đại học

1. Nếu sinh viên đạt đủ các điều kiện du học Đức ở phần I và đã hoàn thành 4 học kỳ tại trường đại học chính quy thì có thể:

  • Chuyển thẳng vào năm nhất của một trường đại học trong cùng nhóm ngành hoặc có thể được chuyển vào dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.

2. Nếu Tốt nghiệp hệ Cao đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Tương đương với học kỳ thứ 5) thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành.

điều kiện du học đức cần những gì
Điều kiện du học đức cần những gì?

III. Điều kiện du học Đức hệ thạc sĩ

  • Đã tốt nghiệp một trường đại học chính quy tại Việt Nam
  • Điểm tổng kết tốt nghiệp đại học ít nhất phải từ 7.5 trở lên
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đức B2 hoặc chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên

IV. Điều kiện du học Đức vừa học vừa làm

Để có thể du học Đức vừa học vừa làm (du học nghề tại Đức) bạn có các diều kiện sau:

  • Đã hoàn thành và tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt nam
  • Tuổi đời không quá 28 tuổi. Trường hợp trên 28 tuổi yêu cầu phải có bằng đại học hoặc cao học
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đức A2

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Du học Đức cần những điều kiện gì ?“.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến các điều kiện du học Đức 2016, các bạn vui lòng liên hệ với Công ty du học HALO để hướng dẫn giải đáp tận tình nhất!

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Đức cần điều kiện gì ?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

điều kiện du học đức 2016, dieu kien du hoc duc 2016, du học đức cần điều kiện gì, du hoc duc can dieu kien gi, du học đức cần những điều kiện gì, điều kiện đi du học đức

10 COMMENTS

  1. Em đang học năm cuối cao đẳng đến tháng 6 em sẽ tốt nghiệp, em muốn đi du học ở Đức, em muốn được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến việc đi du học Đức: điều kiện, chi phí như thế nào. SĐT của em là: 01647942109. Cho em xin lịch hẹn cụ thể để em sắp xếp thời gian công việc và không mất công đi lại.

  2. Em đang là sinh viên đại học năm 2,
    Ielts trên 6, nhưng học lực chỉ trung bình. Và điểm tốt nghiệp THPT có 1 môn dưới 4. Vậy có đủ điều kiện du học ở đức không.
    Và được chọn ngành học khác ngoài ngành học chuyên môn ở Vn không?? Tại e học sp văn

    • Em muốn đi du học đại học Đức thì em cần đủ các điều kiện sau: Có chứng chỉ tiếng Đức b2, điểm cấp ba trung bình 7.0 trở lên, 4 môn thi tốt nghiệp tổng trên 24 không có môn nào dưới 4, thi đỗ vào 1 trường đh chính quy ở Việt Nam, và có bảng điểm it nhất 1 kỳ học. Trường hợp của em thì em cần gửi bang điểm ba năm cấp 3 và điểm tnghiep để bên cty xem xét nhé

  3. e muốn đi du học nghề ở Đức nhưng hiện tại e đã học hết năm nhất ngành quản trị kinh doanh hệ cao đăng ở Việt Nam thì có đi được không ạ?

Comments are closed.