Điều kiện du học Đức 2016 có gì khác so với các năm trước? Du học Đức cần điều kiện gì đặc biệt? Để hành trình du học Đức không bị gián đoạn, hãy cũng tìm hiểu những điều kiện du học Đức 2016 cùng HALO nhé!

Điều kiện du học Đức 2016

I. Điều kiện du học Đức hệ dự bị đại học

  1. Tham gia và trúng tuyển kỳ thi trung học phổ thông năm 2015 tại một trong 38 cụm thi do một trường Đại học chủ trì với ba môn chính là Toán Văn Ngoại và một môn tùy chọn. (Môn ngoại ngữ được phép thay thế bằng một chứng chỉ ngoại ngữ tương đương )
  2. Tổng điểm của 04 môn thi trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia phải đạt ít nhất 24 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm (Chú ý: 24 điểm trên không bao gồm các điểm cộng, không nhân hệ số, chỉ được tính 4 môn trên)
  3. Đỗ vào hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam được công nhận
  4. Đã hoàn thành ít nhất một học kỳ đại học tại Việt Nam và phải có bảng điểm tổng kết
  5. Đã đỗ tốt nghiệp một trường cao đẳng tại Việt Nam
  6. Trình độ tiếng B1 hoặc IELTS 6.0 trở lên

Thì sẽ được chuyển vào hệ dự bị đại học trong cùng nhóm ngành hoặc nếu đạt được các điều kiện du học Đức trên và có Chứng chỉ DSD I hoặc DSD II và xác nhận của Điều phối viên DSD thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học và không bị giới hạn nhóm Ngành.

II. Điều kiện du học Đức vào thẳng hệ đại học

1. Nếu sinh viên đạt đủ các điều kiện du học Đức ở phần I và đã hoàn thành 4 học kỳ tại trường đại học chính quy thì có thể:

  • Chuyển thẳng vào năm nhất của một trường đại học trong cùng nhóm ngành hoặc có thể được chuyển vào dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.

2. Nếu Tốt nghiệp hệ Cao đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Tương đương với học kỳ thứ 5) thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành.

điều kiện du học đức cần những gì

Điều kiện du học đức cần những gì?

III. Điều kiện du học Đức hệ thạc sĩ

  • Đã tốt nghiệp một trường đại học chính quy tại Việt Nam
  • Điểm tổng kết tốt nghiệp đại học ít nhất phải từ 7.5 trở lên
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đức B2 hoặc chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên

IV. Điều kiện du học Đức vừa học vừa làm

Để có thể du học Đức vừa học vừa làm (du học nghề tại Đức) bạn có các diều kiện sau:

  • Đã hoàn thành và tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt nam
  • Tuổi đời không quá 28 tuổi. Trường hợp trên 28 tuổi yêu cầu phải có bằng đại học hoặc cao học
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đức A2

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Du học Đức cần những điều kiện gì ?“.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến các điều kiện du học Đức 2016, các bạn vui lòng liên hệ với Công ty du học HALO để hướng dẫn giải đáp tận tình nhất!

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Đức cần điều kiện gì ?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

điều kiện du học đức 2016, dieu kien du hoc duc 2016, du học đức cần điều kiện gì, du hoc duc can dieu kien gi, du học đức cần những điều kiện gì, điều kiện đi du học đức