Du học Hàn Quốc ngành du lịch

Có thể bạn đã biết, Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng thuộc top đầu thế giới. Bộ giáo dục Hàn Quốc không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức cho sinh viên mà còn đi sâu vào những kỹ năng chuyên ngành. Đi du học Hàn Quốc ngành du lịch không chỉ giúp bạn được học tập trong nền giáo dục phát triển mà còn mang đến cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Theo thống kê của tổ chức du lịch thế giới, cứ 11 công việc thì có 1 việc làm liên quan đến ngành du lịch, khách sạn. Điều đó nói lên ngành du lịch trên thế giới đang cần một nguồn nhân lực rất lớn. Sở hữu một tấm bằng đại học danh giá, có vốn kiến thức ngoại ngữ sâu rộng đó là chìa khóa giúp bạn mở những cánh cửa trên con đường đi tới thành công trong cuộc đời chúng ta.

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc ngành du lịch

Du học Hàn Quốc ngành du lịch có còn “Hot”?

Phải nói du học Hàn Quốc ngành du lịch luôn “Hot” bởi đi đôi với sự phát triển kinh tế là những nhu cầu giải trí, thư giãn trong đó du lịch là một lĩnh vực không thể thiếu. Hơn nữa, du lịch – khách sạn thuộc nhóm ngành đi du học Hàn Quốc giá rẻ nhưng nguồn thu lại thuộc mức cao. Nó luôn nằm trong top 10 ngành nghề có mức thu nhập đáng mơ ước theo khảo sát của Đại học Georgetown.

Với ưu thế mà thiên nhiên ban tặng cho các quốc gia thuộc Châu Á. Năm 2014, Hàn Quốc đã thực hiện chương trình “Năm du lịch Hàn Quốc 2014” với hơn 200 hoạt động thu hút hơn 26 triệu lượt du khách tới đây, thu về hơn 75 tỉ Won trong sự kiện này. Chính phủ Hàn Quốc cũng tự đề ra mục tiêu trở thành quốc gia phát triển về ngành du lịch đến năm 2025.

Trong khi đi du học Hàn Quốc ngành du lịch, ngoài cơ hội có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Các bạn cũng sẽ được trải nghiệm văn hóa, xã hội Hàn Quốc qua những công việc làm thêm. Đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện khả năng tiếng Hàn, trau dồi kinh nghiệm, học tập những nét đẹp văn minh của con người xứ Kim Chi. Các bạn du học sinh Hàn Quốc cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch cho các đoàn khách Việt Nam. Dù thu nhập không cao nhưng đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn sinh viên đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành du lịch.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch

• Tốt nghiệp trung học phổ thông (không quá 3 năm)
  • Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5, TOEIC 700, TEPS 550 hoặc chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên
  • Chứng minh tài chính với 10.000$ trong tài khoản ngân hàng

Nếu các bạn đáp ứng được những yêu cầu trên, còn chờ đợi gì nữa hãy đến với Trung tâm tư vấn du học HALO để đặt vé du học Hàn Quốc 2023 ngay nhé.

Các môn học khi du học Hàn Quốc ngành du lịch

• Quản trị khách sạn/ du lịch/ Nhà hàng, Marketing cơ bản
  • Quản trị ẩm thực
  • Quản lý doanh thu, quản trị dịch vụ
  • Quản trị nhân lực, bất động sản
  • Ứng xử văn hóa du lịch, quản trị chiến lược, quản lý tài chính
  • Kỹ năng đàm phán, giao tiếp

Các khóa học của ngành du lịch

Quản trị du lịch khách sạn (Cơ bản) Ẩm thực Thực tập Khách sạn Quản trị du lịch khách sạn (Tự chọn)
  • Quản trị du lịch
  • Marketing du lịch
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ thực phẩm
  • Nguyên lý kế toán
  • Nguyên lý kinh tế
  • Thống kê kinh doanh
  • Toán học cho doanh nghiệp
  • Chế biến món ăn
  • Rượu và tâm hồn
  • Chế biến món Hàn
  • Chế biến món Âu
  • Nấu ăn món nước ngoài
  • Chế biến món ăn cổ truyền Hàn Quốc
  • Thực tập khách sạn 1
  • Thực tập khách sạn 2
  • Thực tập khách sạn 3
  • Thực tập khách sạn 4
  • Kinh tế du lịch
  • Vận hành khách sạn
  • Hành vi du lịch
  • Quản trị nhà Hàng
  • Quản trị doanh thu
  • Văn hóa và di sản du lịch
  • Bất động sản

Chi phí du học Hàn Quốc ngành du lịch

• Phí nhập học: 990.000 Won
  • Học phí: 3.121.000 Won
  • Tổng: 4.111.000 Won

Học bổng du học Hàn Quốc ngành du lịch

Học bổng dành cho những bạn sinh viên không phải người Hàn Quốc.

• Toàn phần: Điểm TOEFL đạt 100 (IBT), 250 (CBT), 600 (PBT) trở lên. Hoặc IELTS 6.5 trở lên
  • Học bổng 60%: Điểm TBC từ 3.0 trở lên

Thông tin chi tiết học bổng xem tại đây.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.