», Du học châu Mỹ, Du học Mỹ, Học bổng du học»Du học Mỹ – Lý do bạn nên chọn chương trình đào tạo Trường NAU ( NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY )

Du học Mỹ – Lý do bạn nên chọn chương trình đào tạo Trường NAU ( NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY )

Điểm nổi bật của trường NAU ( NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY )

Chương trình đào tạo Trường NAU cung cấp một nền giáo dục bậc đại học nổi bật được củng cố bằng các nghiên cứu, các chương trình sau đại học và chương trình chuyên nghiệp cùng với các phương pháp phân phối từ xa tỉ mỉ.  Đại học Northern Arizona có các lớp học với số lượng ít cùng với các giảng viên luôn tận tâm giúp đỡ cho sự thành công của sinh viên. Sinh viên có cơ hội được tham gia các câu lạc bộ và tổ chức đa dạng.

Các chuyên ngành phổ biến nhất trong chương trình đào tạo Trường NAU bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ Hỗ trợ Liên quan, Y tế và các Chương trình liên quan, Giáo dục đại cương và Khoa học, Nghiên cứu Tổng quát và Nhân văn, Giáo dục và Khoa học Xã hội và các chương trình dự bị chuyên nghiệp (Y khoa, Luật, Nhân khoa, Thú y, Dược khoa, Nha khoa).

Bằng cấp của trường kinh doanh W.A.Franke đã được công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh trên toàn thế giới. Với cơ sở vật chất được đầu tư 25 triệu đô, được xây dựng dành cho sinh viên và giảng viên. Trường kỹ thuật, lâm học và khoa học tự nhiên (CEFNS) đã vinh dự nhận được kiểm định quốc tế ABET và là một trong những trường “Cao đẳng tốt nhất” được xếp hạng bởi U.S.News and World Report’s.

Xem thêm: Vài nét về trường NAU( NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY )

Đại học Northern Arizona cung cấp các dịch vụ sinh viên, bao gồm dạy kèm, dịch vụ đặt chỗ, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế. Trường còn cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường học như đi bộ 24 giờ và tuần tra xe, dịch vụ đưa đón / nghỉ đêm vào ban đêm, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi / vỉa hè có thắp sáng,  kiểm soát ra vào ký túc xá (chìa khóa, thẻ an ninh).

Chương trình đào tạo Trường NAU ( Northern Arizona):

 • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.
 • Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh…..
 • Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Rừng, Khoa học chính trị….

 Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH IEF TẬP TRUNG TRONG NIÊN HỌC 2019-2020

Học phí và yêu cầu đầu vào của chương trình đào tạo Trường NAU:

 • Học phí: ~ $24,000 USD
 • Yêu cầu nhập học:
 • TOEFL: 70 iBT / IELTS: 6.0
 • GPA: tối thiểu 2.5

*** NAU đang có học bổng $10,000 USD mỗi năm dành cho sinh viên có GPA từ 3.0 trở lên.

Để biết các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Trường NAU và có cơ hội nhận học bổng lên đến 10,000 USD, các bạn hãy liên hệ đến Du học Halo để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và chính xác.

Liên hệ với HALO để được tư vấn Du học tất cả các thị trường:

 • Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

 • Điện thoại0971.836.827 hoặc 0988.252.275

Xem thêm: NHỮNG BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ CHO VIỆC APPLY HỌC BỔNG

Bình luận bằng Facebook

2 Bình luận.

 1. […] Xem thêm: Du học Mỹ – Lý do bạn nên chọn chương trình đào tạo Trường NAU ( NORTHERN ARIZ… […]

 2. […] Xem thêm: Du học Mỹ – Lý do bạn nên chọn chương trình đào tạo Trường NAU ( NORTHERN ARIZ… […]

Bình luận