Gia hạn visa du học Mỹ là một trong những mối quan tâm đối với rất nhiều du học sinh tại Mỹ. Vậy, gia hạn visa du học Mỹ cần gì và làm thế nào để gia hạn visa du học Mỹ?

➤ Du học Mỹ ngành Y

➤ Có nên đi du học Mỹ?

Du học Mỹ tự túc

Làm thế nào để xin gia hạn visa du học Mỹ

Làm thế nào để xin gia hạn visa du học Mỹ

1. Điều kiện gia hạn visa du học Mỹ là gì?

Về điều kiện gia hạn visa du học Mỹ, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Bạn không đến Mỹ hoặc cần dùng đến hộ chiếu trong vòng 8-10 ngày làm việc sắp tới.
  • Là công dân Việt Nam và đang ở Việt Nam.
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước đây của bạn.
  • Có visa không định cư của Mỹ, ngoại trừ loại visa E, H, L, P, R và visa du học Mỹ của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 2 năm. Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây.
  • Nộp visa gần đây nhất còn hiệu lực.

2. Hồ sơ xin gia hạn visa du học Mỹ

  • Hộ chiếu
  • Đơn xin cấp visa DS-160
  • Ảnh thẻ
  • Mẫu I-20 và DS-2019.

Trong trường hợp, du học sinh chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người bảo lãnh phải ký vào mẫu I-210, và mẫu I – 20 này phải được viên chức nhà trường ký xác nhận; tất cả bảng điểm học tập ở Mỹ. Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ hồ sơ xin gia hạn visa du học Mỹ bởi chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn sẽ rất dễ bị từ chối.

Các cách thức gia hạn visa du học ở Mỹ là nộp trực tiếp và gửi qua đường bưu điện.

Làm thế nào để được gia hạn visa du học tại Mỹ, hãy liên hệ với HALO để được giúp đỡ:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Làm thế nào để xin gia hạn visa du học Mỹ