»»“HALO – Nơi cầu vồng xuất hiện” – Bài dự thi HALO trong tôi của nhân viên Dương Ngọc Minh

“HALO – Nơi cầu vồng xuất hiện” – Bài dự thi HALO trong tôi của nhân viên Dương Ngọc Minh

HALO – Nơi cầu vồng xuất hiện

Đã bao lâu rồi khi thức dậy, điều đầu tiên khiến bạn vui vẻ đón ngày mới là việc được đi làm?
Đã bao lâu rồi khi bước chân về nhà sau 1 ngày làm việc, bạn vẫn còn thổn thức, hào hứng về những điều mình đã làm và trải nghiệm?

Hôm nay là tròn 10 ngày tôi làm việc tại Halo, 10 ngày không phải là 1 khoảng thời gian quá dài của một người đi làm tại 1 công ty nhưng với bản thân tôi, mỗi ngày vừa trôi qua lại là những ngày mà tôi được là chính mình, được sống, được cảm nhận và được cống hiến tất cả những gì mình có thể cho 1 lý tưởng, mà ở đó trái tim tôi đã hoàn toàn bị “thu phục”.

Từ nhỏ, ai trong chúng ta cũng có những lần mơ mộng về 1 nơi mà ở đó, mọi người được làm những gì mình thích, được trải nghiệm những điều mình muốn và được sống là chính con người của mình. Khi trưởng thành, tôi cũng đã cố gắng đi tìm kiếm một nơi như vậy, tôi đã thất bại nhiều lần, đã hi vọng và rồi lại thất vọng cho đến khi bén duyên với Halo.

Ở Halo, mọi người thường nói về ước mơ, mong muốn nhiều hơn là công việc.
Ở Halo, mọi người nhìn vào điểm tốt của nhau nhiều hơn là những khuyết điểm
Ở Halo, mọi người động viên, khen ngợi nhau nhiều hơn là sự khiển trách, đánh giá
Và ở Halo, mọi người thích “cho đi” nhiều hơn là “nhận lại”!

Có lẽ tôi đã “phải lòng” Halo bởi những điều như vậy và tôi nghĩ khi kể về Halo và những điều Halo làm cho bất kì ai, tôi tin là họ cũng có những cảm xúc như tôi vậy.

Tôi là đứa không hiểu nhiều về 3 chữ “hệ sinh thái” trong kinh doanh, nhưng “hệ sinh thái” mà Halo đang tạo ra, tôi có thể vẽ một bức tranh hay kể một câu chuyện nhiều màu sắc để hình tượng hóa “hệ sinh thái” đầy giá trị này, hãy thử tượng tượng xem:
– Một em bé sẽ đáng yêu và hạnh phúc thế nào khi được hóa thân thành 1 ca sĩ, nghệ sĩ violin, một nhà thiết kế thời trang, một MC tự tin trên sân khấu hay thậm chí một cô bé, cậu bé nông dân cặm cụi chăm chút cho luống rau mình vừa trồng? Điều đó tôi tin chỉ có ở Halo Kids.
– Cha mẹ sẽ tự hào và hãnh diện thế nào khi thấy con mình trưởng thành hơn, chững chạc hơn, tài giỏi hơn sau khi trở về từ 1 chân trời khác ngoài kia? Halo Du học vẫn luôn hướng đến hình ảnh đó.
– Các bạn trẻ sẽ thấy con đường khởi nghiệp của mình rộng mở hơn, những ý tưởng sẽ được chắp cánh nhiều hơn thế nào qua mỗi tách coffee tại Halo Coffee?
– Mọi người sẽ thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc sau khi thưởng thức bữa ăn của Halo Food và biết rằng bữa ăn đó được đến từ những nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất của Halo Farm.
– Với những không gian mà Halo Land tạo ra, nó sẽ không chỉ ý nghĩa và giá trị với các nhà đầu tư, nó còn là những khoảng không gian, thời gian tuyệt vời và đầy ý nghĩa bên người thân, bạn bè, điều mà thường ngày chúng ta khó có được.

Đó là “hệ sinh thái” của Halo trong tôi, nó đơn giản chỉ là tất cả những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống được tạo ra bởi những con người thực sự có Tâm và có Tầm. Và khi những giá trị đó được tạo ra và lan tỏa mạnh mẽ, chắc chắn những màu sắc của cầu vồng sẽ xuất hiện!

Với những điều trên, nếu là một thành viên trong Halo Group, các bạn có muốn cống hiến hết những nhiệt huyết tuổi trẻ của mình để làm cầu vồng xuất hiện không? Câu trả lời với tôi luôn là: “Tôi sẵn sàng!”

2018-11-20T16:27:27+07:0020/11/18|Danh mục: Góc Halo|0 Comments

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Khóa học mới

Liên hệ

Nhà 3A-A12 – KTT Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0988.252.275

Mobile: 0971.836.827

Web: Halo.edu.vn

Bài viết mới