NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FORDHAM, NEW YORK

Hiện nay tại Mỹ có khoảng gần 5.000 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng với quy mô và những nét đặc trưng riêng về giáo dục và chương trình giảng dạy. Trong số các trường đại học được các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn, thì trường đại học Fordham là một trong những trường đại học được các bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn. Mời các bạn theo dõi bài viết này để có nhiều thông tin hơn về Fordham University.I.Tổng quan về trường đại học Fordham

Đại học Fordham là một trường tư thục giàu truyền thống giảng dạy, trường được thành lập vào năm 1841 bởi Tổng giáo phận công giáo La Mã với tên gọi ban đầu là St. John’s College. Trường bao gồm mười trường nhỏ với tổng số sinh viên là 15.000 sinh viên thuộc ba khuôn viên ở Newyork. Fordham có cơ sở nội trú ở Bronx và Manhattan, cơ sở ngoại ô ở Westchester, trung tâm sinh vật học Louis Calder tại Armonk, NY.

II. Thành tích đạt được của trường trong các năm qua

• Liên tục nằm trong top 10 trường tốt nhất bang New York
  • Xếp hạng 58 trong danh sách các trường đại học, cao đẳng tốt nhất ở Mỹ
  • Được đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất tại nước Mỹ (theo MSNBC)