THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR ĐỨC 2023

Chương trình AUPAIR ĐỨC 2023 hiện nay là một chương trình được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn tham gia. Không chỉ giải quyết được vấn đề về mặt chi phí (vì chi phí đi Aupair Đức thấp hơn rất nhiều các hình thức ra nước ngoài lao động hay học tập khác) mà chương trình này còn đảm bảo nơi ở, tiền sinh hoạt và tạo cơ hội gia hạn visa cho hoạt động làm việc, định cư tại quốc gia này.

Chính vì thế, điều kiện chương trình aupair Đức được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết mình có đủ điều kiện đi aupair Đức không và cần lưu ý những gì khi tham gia chương trình này.

Điều kiện  chương trình AUPAIR ĐỨC 2023 :

– Nữ, tuổi từ 18-27, tính tới thời điểm nộp hồ sơ..
– Có mục đích thực sự muốn tìm hiểu ngôn ngữ -văn hoá các nước nói tiếng Đức
– Yêu trẻ em, biết làm nội trợ, công việc nhà
– Thi đạt chứng chỉ A2 tiếng Đức. Có thể giao tiếp với bố mẹ nuôi.

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR ĐỨC 2023:

Tổng chi phí làm hồ sơ xin visa, tìm chủ, luyện phỏng vấn là 2000 Euro + Đặt cọc chống trốn áp dụng linh hoạt tùy từng đối tượng (sau 01 năm quay về Việt Nam được trả lại).

QUYỀN LỢI và ƯU ĐIỂM

• Trải nghiệm cuộc sống văn hóa và học tiếng Đức miễn phí.
  • Miễn phí ăn ở sinh hoạt trong 1 năm.
  • Có thể gia hạn Visa để ở lại học tập và làm việc.
  • Được hưởng tiền tiêu vặt do chủ nhà trả từ 260 Euro/ tháng (tương đương 7 triệu đồng).

Các bạn có thể đi làm thêm ngoài giờ ở với bố mẹ nuôi để kiếm thêm thu nhập (Khoảng 50 triệu/ tháng từ việc đi làm thêm ngoài giờ).

ƯU ĐÃI CỦA HALO

• Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ chuyển tiếp lên du học nghề khi khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ và tư vấn lộ trình phù hợp với từng đối tượng sinh viên và điều kiện kinh tế.
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình tại nước ngoài để tránh những bỡ ngỡ ban đầu.

Các bước tham gia chương trình AUPAIR Đức

1. Sinh viên tìm hiểu, đăng ký, nộp hồ sơ tại HALO EDUCATION.
  2. Sau khi kiểm tra thông tin và hồ sơ, HALO sẽ giới thiệu những gia đình phù hợp nhất, để sinh viên có thể lựa chọn gia đình phù hợp – gia đình nuôi (Gastfamilie), bố mẹ nuôi (Gasteltern).
  3. Sinh viên nói chuyện qua điện thoại, trao đổi thư, email, thông tin với bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định chính thức chọn gia đình.
  4. Sau khi quyết định chọn gia đình, sinh viên sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin VISA.
  5. HALO luyện phỏng vấn và hướng dẫn sinh viên thủ tục xin VISA tại Đại Sứ Quán.
  6. Có VISA, sinh viên bay sang Đức, gia đình bố mẹ nuôi sẽ đón tại sân bay.
  7. Sau 1 năm tham gia chương trình, sinh viên có thể ở lại để tiếp tục tham gia chương trình làm việc tại Đức nếu được chấp nhận bởi chính phủ và trường học tại Đức.

Hồ sơ cần nộp

• Sơ yếu lý lịch xác nhận địa phương
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư
  • Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bằng cấp cao nhất hoặc giấy chứng nhận đang là sinh viên
  • Các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).