Trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Trường Đại học quốc gia Seooul có chế độ đào tạo 4 năm duy nhất trên cả nước do thành phố Seoul thành lập và quản lý. Năm 2018, trường kỉ niệm tròn 100 năm góp phần vào sự nghiệp đào tạo ra những nhân tài xuất sắc cho xã hội. Đặc biệt, với sự chuyên sâu hoá về lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, trường đã và đang phát triển, trở thành trường đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo, nghiên cứu và đưa ra các phương án giải quyêt các vấn đề về đô thị.

Bên cạnh đó, với vai trò là “đầu não ý tưởng” của thành phố Seoul, cùng với những chương trình giáo dục chất lượng cao của các trường đại học dân lập tại Seoul, trường Đại học quốc gia Seoul đang ngày ngày góp một phần to lớn vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Seoul. Trường Đại học Seoul đang ngày càng phát triển và trở thành một trường đại học mang tầm cỡ quốc tế đón đầu thế kỷ 21.

➤ Các trường đại học ở Hàn Quốc

➤ Du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Trường đại học quốc tế

Trên tạp chí Times Higher Education (THE) xuất bản năm 2015, trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc đứng thứ 7 trên toàn quốc và đứng thứ 49 Châu Á trong phần xếp hạng đánh giá các trường đại học tại Châu Á. Đặc biệt, trường có những thế mạnh nổi trội trên các lĩnh vực như: hợp tác giáo dục cùng doanh nghiệp, quốc tế hoá và năng lực nghiên cứu chuyên sâu.

Nhằm thúc đẩy sự quốc tế hoá, trường Seoul hiện đang hợp tác, giao lưu với 493 trường đại học của 68 quốc gia trên thế giới. Hàng năm có hơn 600 du học sinh quốc tế và các sinh viên trao đổi theo học tại trường.

➤ Trường đại học Sogang Hàn Quốc

➤ Trường đại học Korea Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc
Trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc.

Chế độ nhập học 

Với mức học phí thấp chỉ bằng một nửa so với các trường đại học khác tại Seoul, thêm vào đó nhà trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn… Trường mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái, không phải chịu quá nhiều áp lực tài chính và có thể tập trung hết mình vào việc học hành. Vì vậy, đại học quốc gia Seoul là trường được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn theo hướng du học Hàn Quốc giá rẻ.

Trường Đại học quốc gia Seoul có 7 trường đại học theo các khối chuyên ngành là khối kinh tế chính trị, khối khoa học kỹ thuật, khối nhân văn, khối tự nhiên, khối quy hoạch và quản lý đô thị và khối thể thao – mỹ thuật. Tại đây, các sinh viên quốc tế có thể theo học cả chương trình đại học và chương trình cao học.

Ký túc xá gồm có khu ký túc và khu quốc tế, 100% các sinh viên mới nhập trường đều có thể ở ký túc xá. Học kỳ bắt đầu vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Hồ sơ đăng ký nhập học của sinh viên quốc tế được tiếp nhận liên tục trong gần một tháng vào tháng 4 và tháng 10 mỗi năm tại Viện giáo dục Quốc tế trường Đại học quốc gia Seoul.

Lưu ý: Hồ sơ có thể gửi bằng bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến.

Tính đến tháng 8/2015, tổng số sinh viên quốc tế đang theo học chương trình đại học và cao học tại trường là khoảng 300 sinh viên. Nếu bạn có ý định chọn trường Đại học quốc gia Seoul là điểm đến du học cho mình, hãy tìm hiểu thêm điều kiện du học Hàn Quốc xác định mình có đủ tiêu chuẩn du học Hàn Quốc không.

Cách thức đăng ký học tập

Yêu cầu

 • Sinh viên mới: Ứng viên phải hoàn thành chương trình giáo dục bậc tiểu học, trung học và trung học phổ thông
 • Sinh viên trao đổi: Ứng viên phải kết thúc chương trình học năm thứ hại tại trường đại học
 • Thạc sỹ và tiến sỹ:
  • Ứng viên của chương trình học thạc sỹ: Các cá nhân đã hoàn thành chương trình học 4 năm tại trường đại học và có bằng cử nhân
  • Ứng viên của chương trình học tiến sỹ: Các cá nhân đã hoàn thành chương trình học thạc sỹ tại trường cao học và có bằng cử nhân và bằng thạc sỹ

Thông tin ký túc xá khuôn viên trường Seoul

Số phòng: 304

 • Loại: Kí túc
 • Trang thiết bị: Giường, bàn ghế, giá sách

Số phòng: 82

 • Loại: Khu quốc tế (phòng riêng)
 • Trang thiết bị: Giường, bàn ghế, điện thoại, phòng tắm, nhà vệ sinh

Các học bổng  

Đại học

 • Học bổng toàn phần học phí: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc
 • Học bổng bán phần học phí: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

Cao học

 • Học bổng toàn phần học phí: Sinh viên theo học tiến sỹ được mỗi khoa đề cử dựa trên thứ hạng học tập
 • Học bổng bán phần học phí: Sinh viên theo học thạc sỹ được mỗi khoa đề cử dựa trên thứ hạng học tập

Đăng ký tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Seoul Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALIO để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục chi tiết.

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
 • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

 • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tổng đài: 1900588819
 • Hotline: 0868588819

đăng ký tư vấn du học

Bạn đang theo dõi bài viết: 

 • Trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0988.252.275