Tuyển giáo viên tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật

tuyển giáo viên tiếng anh tiếng nhật tiếng hàn tiếng đức

Tuyển giáo viên tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật dạy theo ca

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, hiện tại Công ty HALO cần tuyển giáo viên ngoai ngữ dạy theo ca (Thời gian dạy vào các buổi sáng 9h-11h, chiều 14h30-16h30, tối từ 18h – 20h), như sau:

1. Địa điểm làm việc

• Tòa nhà 3A khu đô thị Resco, phố Chế Lan Viên, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2. Yêu cầu chung

• Đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh, Hàn, Đức, Nhật  các trường Trung cấp, cao đẳng, Đại học, đã có kinh nghiệm giảng dạy hoặc phiên dịch. Có thể giao tiếp được với người nước ngoài nói các thứ tiếng trên.
  • Chấp nhận cả những bạn đi xuất khẩu lao động trở về, có khả năng thông dịch hoặc giảng dạy tiếng ở trình độ nghe nói cơ bản.
  • Ưu tiên các bạn đi du học nước ngoài  trở về.
  • Ham học hỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực.
  • Kỹ năng mềm, Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Nhiệt huyết, đam mê với công việc, sức khỏe tốt.

3. Quyền lợi

• Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp
  • Được thưởng cao nếu hiệu quả công việc tốt
  • Nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển bản thân.
  • Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp

4. Liên hệ

Ứng viên quan tâm gửi CV tới địa chỉ email: tuyendung@halo.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp để được xếp lịch phỏng vấn sớm :

* Chú ý: Tiêu đề thư ghi rõ: [Họ tên] + [Vị trí ứng tuyển]

Ứng tuyển các vị trí khác tại đây: Tuyển dụng HALO