Tuyển sinh du học Nhật Bản 2023

tuyển sinh du học nhật bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2023 các kỳ nhập học tháng 01, 04, 07, 10. Chi tiết các thủ tục, điều kiện để tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản 2023 như sau:

I. Đối tượng tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản 2023

1. Tất cả nam nữ có độ tuổi trung bình từ 18 – 30
  2. Đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp cấp 3(Nếu có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thì đó là một lợi thế lớn)
  3. Tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước (chỉ cần nộp chứng chỉ đã hoàn thành khóa tu nghiệp sinh tại Nhật Bản là các bạn lại có thể tiếp tục học tập tại xứ sở hoa anh đào)

II. Các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2023

• Kỳ học tháng 01
  • Kỳ học tháng 04
  • Kỳ học tháng 07
  • Kỳ học tháng 10

III. Chương trình học và thời gian học tập tại Nhật Bản

1. Chương trình học chính

• Tham gia học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ từ 1 năm đến 2 năm
  • Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, có thể tham gia kỳ thi vào các trường Đại học(học trong vòng 4 năm), Cao đẳng hoặc Chuyên ngành (trong 2 năm). Các bạn có thể lựa chọn ngành học và trường học tùy theo sở thích và trình độ học vấn cá nhân.

2. Thời gian học tập

• Lớp sáng: 9:00 ~ 12:30
  • Lớp chiều: 13:30 ~ 17:00
tuyen sinh du hoc nhat ban

Định hướng cho tương lai

IV. Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản 2023

1. Học sinh

• Bằng tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học
  • Học bạ cấp 3 hoặc bảng điểm tại trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học đang theo học
  • Giấy khai sinh của học sinh
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • 16 ảnh 3×4, 4 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (ảnh chụp phông nền trắng và thời gian chụp không quá 03 tháng)
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật: TOPJ, NATTEST N5. Nếu chưa có, các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ đào tạo tiếng và thi lấy bằng.
  • Bản gốc hộ chiếu (Có thể bổ sung sau)
  • Nếu là tu nghiệp sinh, thực tập sinh thì cần có chứng chỉ đã hoàn thành tu nghiệp sinh và hợp đồng tu nghiệp (Kể từ khi về nước đến nay chưa quá 1 năm)

Chú ý: Tất cả giấy tờ đều phải photo làm 3 bản có dấu công chứng của địa phương. Nộp bản gốc đối với bằng cấp, bảng điểm và học bạ.

2. Đối với người bảo trợ tài chính

• Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại

V. Tại sao bạn nên chọn công ty du học Nhật Bản HALO

Những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có và bạn chỉ thấy ở HALO mới có. Nếu bạn chọn HALO, chúng tôi xin cam kết:

1. Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
  2. Chi phí du học Nhật Bản trọn gói chỉ từ 8000$
  3. 100% du học sinh Nhật Bản được hỗ trợ tìm việc làm thêm
  4. Không gửi học sinh vào các vùng thường xuyên bị thiên tai như động đất hay sóng thần
  5. Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với những giáo viên chất lượng nhất.
  6. Tỷ lệ đạt Visa là 100%
  7. Hỗ trợ thực hiện các thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng và đơn giản.
  8. Hỗ trợ học sinh trong quá trình du học Nhật Bản

Bạn sẽ vô cùng thiệt thòi nếu không đăng ký tham kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2023 cùng HALO.

Bạn đang theo dõi bài viết:

• Tuyển sinh du học Nhật Bản 2023