Hệ thống sàn treo băng qua Minato Mirai 21 (Yokohama) sẽ được xây dựng trước Thế vận hội Olympics 2020

by HALO Education

Chính quyền thành phố Yokohama đang có kế hoạch xây dựng một hệ thống sàn treo gondola trên không, cung cấp cho khách du lịch một tầm nhìn tuyệt vời hướng đến bờ sông Minato Mirai 21 nhộn nhịp và tỏa sáng vào ban đêm. Dự án này được dự kiến sẽ được xây dựng và đi vào hoạt động trước Thế vận hội và Paralympics Tokyo 2020.

Đường xe cáp điện trên không dài 630m sẽ kết nối ga JR Sakuragicho với Công viên Unga ở phường Shinko của quận Naka với thời gian di chuyển chỉ từ 2-3 phút, tăng cơ hội được tiếp cận với nhiều điểm tham quan địa phương như trung tâm mua sắm của Yokohama World Porters cũng như khu trung tâm phức hợp thương mại Nhà gạch đỏ Yokohama.

Các kế hoạch xây dựng đã được trình lên Ủy ban thường trực hội đồng thành phố Yokohama vào ngày 13/02. Với tên gọi tạm thời là Yokohama Air Cabin, các cabin của hệ thống sàn treo có thể chứa tối đa 8 người cho mỗi cabin.

3 tháp đứng hỗ trợ cao từ 30 – 40m sẽ được dựng lên trên mặt sông. Điểm dừng chân của sàn treo tại công viên Unga sẽ ngay gần với Yokohama World Porters. Trong khi đó, điểm dừng tại Sakuragicho Ekimae sẽ ở gần với các ga Sakuragicho trên tuyến JR Negishi và Yokohama Municipal Subway, rất tiện cho việc di chuyển của khách du lịch, theo như chính quyền thành phố.

Sàn treo gondola Yokohama Air Cabin sẽ được xây dựng và quản lý bởi công ty Senyo Kogyo có trụ sở đặt tại Osaka, nơi điều hành công viên giải trí Yokohama Cosmoworld ở quận Minato Mirai. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm tài khóa 2019 với việc vận hành chính thức sẽ bắt đầu vào trước kỳ Thế vận hội Olympics Tokyo 2020 vào tháng 7 năm sau.

Nhằm mục đích thu hút nhiều hơn các khách du lịch đến với Minato Mirai 21, các quan chức thành phố Yokohama đã kêu gọi các đề xuất từ phía công chúng trong năm tài khóa 2017 sau đó đưa ra phương án tạo nên nhiều hình thức di chuyển đa dạng khiến các du khách thích thú với các chuyến khám phá như vậy.

 

Họ cũng tiến hành tổ chức các cuộc tham vấn với các công ty cũng như các bên khác, những tổ chức đã đề xuất tạo ra các chuyến xe điện trên không và 8 dự án di chuyển khác. Một trong số đó có thể kể đến dịch vụ xe bus theo yêu cầu, tiến hành thu thập và đón các hành khách có nhu cầu đi xe.

Thị trưởng thành phố, Fumiko Hayashi cho biết dự án sàn treo trên cao sẽ làm tăng sức sống cho khu vực toàn bộ bờ sông của Yokohama. Đây cũng là dự án sàn treo gondola trên không đầu tiên được vận hành tại một khu vực đô thị ở Nhật Bản, lôi cuốn rất nhiều các khách du lịch trong nước và cả quốc tế đến với Minato Mirai 21 và Yokohama.

Yokohama luôn là thành phố thu hút không chỉ về du lịch, mà còn cả kinh tế, văn hóa,… không những thế, Yokohama còn là thành phố nằm ngay sát thủ đô Tokyo vì vậy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh.

Hãy liên hệ với HALO để trở thành Du học sinh ngay từ hôm nay bạn nhé.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ HALO chỉ kéo dài đến hết tháng 4/2019 này. ĐỪNG BỎ LỠ !

 

 

 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO