CÔNG VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ Ở MỸ

Công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ được rất nhiều bạn du học sinh quan tâm. Ngoài các công việc làm thêm trong khuôn viên trường (công việc hợp pháp). Bạn cũng có thể làm thêm tại nhà bằng các công việc viết lách, thiết kế tại nhà, tư vấn…Với mức lương rất hấp dẫn. Cùng đọc bài viết của HALO để tìm công việc “ Nhàn ” và phù hợp với bản thân nhé.

1. Viết lách tự do – công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ

Đối với các bạn có năng khiếu về văn chương, viết lách và có khả năng hoàn thành công việc đúng thời gian thì đây là công việc cực kỳ lý tưởng. Bạn chỉ cần ngồi nhà hoàn thành các bài viết được giao và đảm bảo nội dung truyền tải của nó là được. Tùy thuộc vào từng công việc cụ thể mà người viết phải chịu trách nhiệm về nội dung, tập trung vào một hay là nhiều lĩnh vực.

Mức lương làm thêm: 30 –  55 usd/giờ.

Đọc thêm: Du học Marketing tại Mỹ 2023 – 2024

2. Biên tập nội dung- công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ

Mô tả công việc: Làm việc với định hướng về phong cách cụ thể, biên tập nội dung đảm bảo chính xác ngữ pháp, chính tả, khả năng đối phó với khối lượng công việc cao.

3. Nghiên cứu trực tuyến – Công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ

Mô tả công việc: Hỗ trợ chuyên gia kinh doanh bằng cách nghiên cứu bộ các câu hỏi gửi cho khách hàng, sau đó thu thập câu trả lời chất lượng với phần lý giải mang tính cá nhân cao. Yêu cầu về chuyên môn trong lĩnh vực nhất định cũng như kiến thức chung về kinh doanh là điều cần thiết.

Mức lương cao nhất: 30  – 40 usd/giờ.

4. Phân tích nguồn tài trợ

Mô tả công việc: Công việc này thường đòi hỏi một năm kinh nghiệm trở lên, yêu cầu công việc là xem xét và phê duyệt giấy tờ cũng như chuẩn bị và gửi yêu cầu tài trợ.

Mức lương trung bình: 37 usd/giờ

Đọc thêm: Du học sinh và việc làm thêm tại Mỹ

5. Thiết kế web – Công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ

Mô tả công việc: Nhà thiết kế web chịu trách nhiệm tạo, cập nhật và quản lý các yếu tố đồ họa, sắp xếp website.

Yêu cầu cần có kinh nghiệm thiết kế.

6. Gây quỹ từ thiện phi lợi nhuận

Mô tả công việc: Công việc đòi hỏi bạn biết cách tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính cho một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Mức lương cao nhất: 30 – 50 usd/giờ.

7. Kiểm toán đêm

Mô tả công việc: Kiểm toán đêm làm việc tại khách sạn suốt ca đêm, công việc là hỗ trợ các hoạt động kế toán, xử lý các mối quan hệ khách hàng. Yêu cầu đòi hỏi kỹ năng toán học, sử dụng máy tính và kiến thức kế toán cơ bản.

8. Viết đơn xin tài trợ

Mô tả công việc: Nghiên cứu cơ hội tài trợ mới, viết đơn xin tài trợ, nộp báo cáo trước thời hạn. Công việc này đòi hỏi khả năng viết lách khéo léo và kĩ năng sử dụng máy tính thành thạo. Đây thường là công việc bán thời gian, trung bình 10 tiếng mỗi tuần

Mức lương cao nhất: 30 – 35 usd/giờ.

9. Điều phối viên hỗ trợ khách hàng

Mô tả công việc: Nhiệm vụ chủ yếu là làm việc với khách hàng, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ giải quyết khi có vấn đề.

Mức lương cao nhất: 20 – 40 usd/giờ.

10. Trợ lý truyền thông

Mô tả công việc: Đây là công việc part time, chủ yếu là quản lý các kênh truyền thông xã hội và hỗ trợ công ty tiếp thị nội dung tới khách hàng.

11. Nhiếp ảnh gia tự do

Mô tả công việc: Bạn cần có tay nghề cao khi chụp ảnh và thông thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

12. Thủ thư

Mô tả công việc: Các nhân viên làm việc trong thư viện tạo ra những trải nghiệm tích cực cho khách. Công việc làm thêm này đòi hỏi kiến thức văn phòng cơ bản và kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Mức lương cao nhất: 20 – 30 usd/giờ.

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ Du Học Mỹ vui lòng liên hệ:

Bạn có thể tìm từ khóa bài viết:

Công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ

Công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ Halo

Công việc làm thêm tại nhà ở Mỹ Halo 2023 – 2024