Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

du-hoc-han-quoc-nganh-nghe-thuat

Hàn Quốc là một quốc gia có nghệ thuật truyền thống đậm nét phương Đông. Nhất là những năm gần đây, sự bùng nổ về âm nhạc cũng như điện ảnh chắc hẳn các bạn đã thấy rõ. Sự xuất hiện các nhóm nhạc đình đám, những bộ phim Hàn đi vào lòng người như: Hậu duệ mặt trời, Chuyến tàu đến từ Busan… Sự phát triển này chứng minh Hàn Quốc xứng đáng là một quốc gia phát triển về ngành nghệ thuật.

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Đi du học Hàn Quốc 2023 ngành nghệ thuật đòi hỏi các bạn du học sinh phải có năng khiếu như: ca hát, diễn xuất, chơi nhạc cụ, có con mắt thẩm mỹ, sáng tạo… Hơn nữa, bạn có niềm đam mê với môn nghệ thuật ấy trong máu của mình. Ngoài ra bạn cũng phải là người có tính cần cù, kiên nhẫn mới theo được ngành nghệ thuật này.

Khi các bạn tham gia chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành nghệ thuật, bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản liên quan đến ngành nghệ thuật giọng nói, ngôn ngữ, diễn xuất, điện ảnh, âm nhạc. Tại đây bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn để sau khi hoàn thành khoa học bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này.

Một số yêu cầu khi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

• Thời gian học: 4 năm
  • Phí học tập: 3000$/kỳ
  • Chứng chỉ tiếng Hàn: Topik 3
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật trường đại học nghệ thuật Hàn Quốc

Lý do bạn nên chọn Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc khi du học ngành nghệ thuật

• Là trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo nghệ thuật
  • Cơ sở vật chất hiện đại sẵn sàng phục vụ sinh viên và giảng viên
  • Có quan hệ với nhiều trường đại học: Anh, Mỹ, Úc…
  • Có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

>> Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật trường nào tốt?

Giới thiệu

Được thành lập năm 1990, Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc luôn tự hào là nơi sản sinh ra những nghệ sĩ xuất sắc cho nền nghệ thuật Hàn Quốc. Hiện trường đang liên kết với 103 trường đại học của 36 quốc gia trên thế giới. Qua đó Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc cũng tạo ra những chương trình liên kết và trao đổi học sinh giữa các trường thành viên nhằm mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng cho sinh viên phát triển toàn diện.

Trường nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có tổng cộng 26 chuyên ngành đào tạo với 6 khối riêng biệt Kịch, Phim ảnh và truyền thông, Âm nhạc, Vũ công, Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc và nghệ thuật thị giác.

Các khối học của trường

Khối học Khoa đào tạo
 Khối Nhạc kịch
  • Đạo diễn
  • Viết kịch bản
  • Trang trí
  • Nghiên cứu nghệ thuật kịch
 Khối Dance
  • Choreography
  • Lý thuyết Dance
  • Quản lý nghệ thuật
 Khối Âm nhạc
  • Luyện thanh
  • Hát Opera
  • Nhạc cụ
  • Xuất bản và phối âm
  • Soạn nhạc
 Khối Điện ảnh & truyền thông
  • Nghiên cứu phim ảnh
  • Phát thanh
  • Sản xuất phim
  • Sản xuất phim hoạt hình
 Khối Nghệ thuật
  • Kiến trúc
  • Thiết kế
  • Nghệ thuật truyền thống
  • Mỹ thuật
 Khối Liên ngành
  • Nghệ thuật tường thuật & âm nhạc
 Khối Nghệ thuật truyền thống
  • Nghiên cứu nghệ thuật truyền thống
  • Nhạc dân gian
  • Múa và nghệ thuật dân gian

Chi phí du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật các bạn nên chú ý tới chi phí du học Hàn Quốc và chuẩn bị đóng các khoản phí phù hợp. Dưới đây là chi phí du học Hàn Quốc cho các bạn học sinh tham khảo.

• Phí nhập học: 95.000 Won
  • Học phí 2.868.000 Won/kỳ
  • Ký túc xá: 480.000 Won/kỳ học  và 400.000 Won/kỳ nghỉ

Học bổng du học Hàn Quốc

Nếu bạn đăng ký học tại trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội sang Hàn Quốc học tập miễn phí với học bổng AMA.

AMA (Art Major Asian) chương trình học bổng dành cho các bạn có năng khiếu nghệ thuật cùng với học lực xuất sắc khi học tập tại Hàn Quốc. Học bổng này bao gồm toàn bộ học phí của khóa học và chi phí sinh hoạt, đi lại của bạn.

Thông tin chi tiết học bổng xem tại đây.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.

4 comments

Trần Hoàng Long 29/03/2017 - 11:10

Bạn ơi, mình cũng đang có ý định theo học ngành đạo diễn sk, mình có thể trao đổi với bạn một số điều được không ạ.. mình muốn được tư vấn thêm ^^

Nguyễn Đức Lập 05/04/2017 - 08:04

Bạn có thể lên trực tiếp công ty hoặc gọi vào số điện thoại 046 254 2237 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ tốt hơn em nhé.

Nguyễn Đức Lập 02/02/2017 - 08:24

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty quá SĐT 046 254 2237 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé

Mi Lê 25/01/2017 - 22:52

E đã tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu điện ảnh TPHCM chuyên nghành Diễn Viên Kịch Điện Ảnh. Hiện tại e đang học tiếp chuyên nghành Đạo Diễn Sân khấu. E đang muốn xin học bổng thì sẽ có những yêu cầu gì ạ? Mong a chị tư vấn hộ e. E cám ơn