Tuyển điều dưỡng viên đi Đức 2023

điều dưỡng viên đi đức

Điều dưỡng viên đi Đức hiện nay khá phổ biến vì nhu cầu tuyển điều dưỡng đi Đức khá lớn và nguồn nhân lực ở Đức lại rất khan hiếm. Vì thế công ty du học HALO Education đang cần tuyển một số lượng lớn các điều dưỡng viên đi Đức với nhiều những ưu đãi lớn.

Điều kiện du học Đức

Du học Đức cần bao nhiêu tiền ?

Xin học dự bị đại học tại Đức như thế nào

Chứng minh tài chính du học Đức như thế nào?

điều dưỡng viên đi đức

Tuyển điều dưỡng viên đi Đức 2023

Lợi ích khi tham gia chương trình điều dưỡng viên đi Đức

• Trong thời gian đào tạo về chuyên môn bạn sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí và được hưởng lương từ 700-900 Euro.
  • Khi học hoàn thành chứng chỉ B2 và giao tiếp thành thạo thì có thể làm việc tại Việt Nam với mức lương từ 20-30 triệu / tháng.
  • Bằng khi được đào tạo chuyên môn điều dưỡng tại Đức có giá trị trên toàn thế giới.
  • Sau khi kết thúc chương trình học và tốt nghiệp sẽ được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại các Viện dưỡng lão của Đức với mức thu nhập từ 1.500-2.300 Euro tương đương với từ 50-60 triệu / tháng và làm thời gian ổn định 8 tiếng / ngày. Ngoài ra còn được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm hay quyền lợi về Lao động của Đức.
  • Nếu muốn định cư tại Đức thì có thể gia hạn và ký tiếp hợp đồng sau khi kết thúc hợp đồng cũ trong 3 năm.

Tuyển sinh điều dưỡng viên đi Đức 2023

1. Điều kiện tuyển sinh điều dưỡng đi Đức

Với rất nhiều lợi ích trên nhưng điều kiện tuyển sinh thì không nhiều và khá dễ dàng và chỉ cần 2 điều kiện:

• Không phân biệt giới tính có độ tuổi từ 20-28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông ở Việt Nam

Ngoài ra, đôi với sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hoặc Y tá hệ trung cấp, cao đẳng thì sẽ được ưu tiên.

2. Chương trình học điều dưỡng tại Đức

• Tham gia học tiếng Đức tại HALO từ 3-4 tháng để lấy được chứng chỉ A2, từ 4-6 tháng để lấy chứng chỉ B2
  • Làm thủ tục xin visa du học Đức 2016 trong vòng khoảng 2 tháng
  • Sau khi xin được visa sẽ được đào tạo chuyên môn miễn phí về ngành điều dưỡng trong vòng 3 năm  và du học Đức vừa học vừa làm hưởng lương.
  • Sau khi tốt nghiệp có thể ký hợp đồng làm điều dưỡng viên tại Đức trong vòng 3 năm
  • Sau khi kết thúc hợp đồng có thể ký tiếp hợp đồng hoặc gia hạn thêm visa để định cư tại Đức

3. Hồ sơ đăng ký chương trình điều dưỡng đi Đức

• Chứng minh thư bản sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3 bản gốc kèm theo 1 bản sao công chứng
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học bản gốc kèm theo 1 bản sao công chứng (nếu có)
  • Giấy khám sức khỏe và giấy xét nghiệm máu

Cam kết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, HALO cam kết sẽ đào tạo học viên lấy được chứng chỉ tiếng Đức mong muốn và xin được 100% visa du học Đức chương trình Điều dưỡng viên đi Đức. Nếu bạn đến trực tiếp trung tâm HALO sẽ được HALO tư vấn trực tiếp miễn phí. Hơn nữa mọi chi phí tại HALO cam kết là thấp nhất tại Hà Nội và có rất nhiều ưu đãi cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.

LIÊN HỆ NGAY đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức:

• Tuyển điều dưỡng viên đi Đức

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

• điều dưỡng viên đi đức
  • học điều dưỡng tại đức
  • điều dưỡng viên tại đức
  • điều dưỡng tại đức
  • đi làm điều dưỡng tại đức
  • điều dưỡng đức
  • học nghề điều dưỡng tại đức
  • học điều dưỡng ở đức
  • làm điều dưỡng tại đức