Tuyển sinh du học nghề tại Đức- Du học HALO

2
448

Du học nghề tại Đức là lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với những ai không đủ điều kiện về tài chính và kiến thức để du học Đức. Ngoài ra khi theo chương trình này, bạn sẽ có những cơ hội làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp hay xí nghiệp của Đức với mức lương cao vì các doanh nghiệp của Đức hiện nay đang tích cực tăng cường đầu tư vào Việt Nam.

Du học nghề tại Đức tại sao lại là lựa chọn tốt nhất?

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia nhập cư và luôn ưu ái những lao động có tay nghề, sinh viên và nhà khoa học tài năng đến từ các nước trên thế giới. Trong năm 2012, các quy định về nhập cư tại Đức của các lao động có tay nghề đã có những thay đổi tích cực như cung cấp visa trong thời hạn 6 tháng cho các lao động với mục đích tìm kiếm việc làm tại Đức. Hơn nữa, Liên minh châu Âu cũng tạo điều kiện cư trú cho những người có trình độ cao.

Ngoài những quy định về nhập cư được cải tiến cho người nước ngoài thì Đức còn là nơi sinh sống với điều kiện tuyệt vời và nơi làm việc hiện đại và da dạng. Đức cũng có nhiều thành phố năng động và những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đời sống văn hóa đa màu sắc và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Bên cạnh đó, Đức đang đầu tư khá mạnh vào thị trường Việt Nam nên sau khi trở về nước bạn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Đức tại Việt Nam.

Ưu đãi khi du học nghề ở Đức

  • Lao động được miễn phí học phí trong 3 năm du học nghề tại Đức và các chi phí khác
  • Lao động được hưởng trợ cấp học nghề mỗi năm theo quy định của Đức: Năm đầu tiên là 700 Euro/tháng, năm 2 là 800 Euro/tháng, năm 3 là 900 Euro/tháng
  • Được đóng bảo hiểm và thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng của Đức
  • Sau khi tốt nghiệp hóa học lao động sẽ được giới thiệu làm việc tại Đức với mức lương khá hấp dẫn tối thiểu là 2.500 Euro/tháng
  • Sau 3 năm làm việc liên tục tại Đức, lao động có thể xin nhập cư và cư trú dài hạn tại Đức
du học nghề tại đức
Du học nghề tại Đức là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Điều kiện và hồ sơ du học nghề tại Đức

Điều kiện du học nghề tại Đức

  • Nam, nữ với độ tuổi từ 18-28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng với các ngành nghề khác nhau
  • Có sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B hay các bệnh truyền nhiễm khác
  • Có lí lịch rõ ràng và không có tiền án, tiền sự

Hồ sơ du học nghề ở Đức

  • Sơ yếu lí lịch
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Lý lịch tư pháp số 1
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT, trung cấp, cao đẳng
  • Chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2
  • Đơn xin nhập học
  • 12 ảnh thẻ 3×4 và 4×6 được chụp trên phông nền trắng chụp tại 42 Hai Bà Trưng – Hà Nội

Lưu ý: tất cả các giấy tờ trên cần có bản gốc và 1 bản sao có công chứng.

Có thể bạn quan tâm

Chi phí du học Đức

Điều kiện du học Đức 

Các ngành nghề tuyển dụng

  • Điều dưỡng – Altenpfleger/ Y tá – Krankenschwester
  • Cơ khí – Mechatronik
  • Nhà hàng khách sạn – Hotel/Restaurantfachman/-frau
  • Đầu bếp – Koch
  • Xây dựng – Baubereich
  • Phiên dịch -Dolmesche

Đăng ký du học nghề tại Đức

Nếu bạn có ý định đi du học nghề tại Đức hãy đến với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn du học miễn phí và làm hồ sơ du học nhanh nhất.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
    Địa chỉ:
    – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
    – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237
  • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
  • Email: hotro@halo.edu.vn
  • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Tuyển sinh du học nghề tại Đức

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • du học nghề tại đức
  • du hoc nghe tai duc
  • du học nghề ở đức
  • du hoc nghe o duc
  • du học nghề đức
  • du hoc nghe duc

2 BÌNH LUẬN

  1. Cho em hỏi, hiện giờ em là sinh viên năm 1 ngành điều dưỡng , bây giờ em học hết 4 năm ở đây rồi qua Đức học 3 năm nữa phải không ạ ? Nếu bây giờ em học hết năm 1 rồi đăng kí đi luôn được không ạ , và nếu được thì trung tâm có thể chỉ em cách cụ thể để đi được không ạ? Em cảm ơn , mông sớm nhận được trả lời từ trung tâm.
    Em ở Đà Nẵng ạ.

    • Ừm đúng rồi em. Em mang hồ sơ qua trung tâm để được tư vấn cụ thể về chương trình nhé!

Comments are closed.