HALO trên Kênh14.vn : Học bổng khủng du học Mỹ không yêu cầu tiếng Anh tại HALO Education

by HALO Education

Kênh 14 là kênh báo uy tín, luôn cập nhật thông tin nhanh và chính xác về những vấn đề mà giới trẻ Việt Nam đang quan tâm. Trong tháng 8 vừa qua Kênh14.vn có truyền tải thông tin về những suất học bổng cực khủng dành cho Du học sinh Mỹ tại HALO Education cung cấp. Bài viết nhận được sự hưởng ứng và đánh giá rất tích từ giới trẻ Việt Nam đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng Du học Mỹ trong thời gian sắp tới.

Hôm nay HALO trích dẫn lại để bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Link bài viết: http://kenh14.vn/co-hoi-nhan-hoc-bong-khung-du-hoc-my-khong-yeu-cau-tieng-anh-2018071917132085.chn

Để tăng cơ hội cho các em học sinh Việt Nam độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi được học tại hệ thống trường trung học hàng đầu của Hoa Kỳ cũng như chuẩn bị một lộ trình tương lai cho các em có thể bước chân vào giảng đường đại học nổi tiếng như Princeton, Harvard, Stanford, Yale và nhiều trường danh giá khác, công ty CP tập đoàn quốc tế HALO đã hợp tác cùng tổ chức International Edu Foundation (IEF) trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng trong 6 năm học trung học tại hệ thống các trường trung học của IEF Middle và High School.

Học bổng du học Mỹ tại HALO

Học bổng du học Mỹ tại HALO

Hệ thống trường IEF bao gồm 3 trường cấp THCS – THPT: Trường trung học Martin Luther, St. Thomas More High school và trường trung học St. Catherine. Đây là hệ thống 3 trường tư thục nổi tiếng hàng đầu tọa lạc ở thành phố Milwaukee thuộc bang Wisconsin nằm ở bờ Tây Nam của hồ Michigan, Hoa Kỳ. Với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là nhà lãnh đạo cống hiến sức mạnh khắp mọi nơi trên xã hội. Trường lấy tiêu chí quan tâm hỗ trợ người khác và hoạt động công ích xã hội làm nền tảng chính để đào tạo giảng dạy học sinh. Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường luôn quan tâm đến cá tính và tố chất của từng học sinh, từ đó xây dựng phương thức giảng dạy hết sức hiệu quả.

Trong bài viết Kênh 14 chỉ ra rằng:

HALO là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội, đã và đang tư vấn thành công cho rất nhiều bạn trẻ được đặt chân đến với giảng đường Đại học khắp năm châu

Với những thành quả đạt được trong lĩnh vực Tư vấn du học , HALO đã thu hút được sự quan tâm của báo giới và truyền hình trong nước

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế HALO

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế HALO

Để chắp cánh ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam cũng như để hoàn thành sứ mệnh “tiên phong bắc cầu tri thức, nâng bước thế hệ trẻ Việt Nam thông qua chương trình “Du học HALO – Hành trình tới tương lai” công ty CP tập đoàn quốc tế HALO đã cùng tổ chức International Edu Foundation (IEF) trao tặng nhiều suất học bổng tổng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng trong 6 năm học trung học cho các em học sinh Việt.

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ

Kết thúc bài phân tích Kênh 14 cũng chỉ rõ tổng chi phí một năm học bao gồm học phí, chi phí đăng ký nhập học, chi phí ăn ở – di chuyển đến trường, bảo hiểm y tế, dọn dẹp vệ sinh, giặt giũ vệ sinh giường ngủ sau khi đã trừ học bổng sẽ còn từ 570 triệu đồng đến 600 triệu đồng mỗi năm. Ngoài ra, nếu làm hồ sơ tại HALO, mỗi học sinh đều có cơ hội nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn xin thực tập và làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới sau khi học xong đại Học cũng như thủ tục xin định cư tại Hoa Kỳ.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Báo chí nói về HALO
  • Báo chí nói về HALO
  • Báo chí nói về HALO
  • Báo chí nói về HALO
  • Báo chí nói về HALO
  • Báo chí nói về HALO
  • Báo chí nói về HALO

You may also like

1 comment

Anna 02/10/2018 - 14:31

Tôi muốn được tư vấn, gửi email chi tiết cho tôi

Reply

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO