Học tiếng Anh càng sớm càng tốt

by HALO Education

Tiếng Anh giao tiếp là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì của người học. Theo như các nghiên cứu thì học tiếng Anh sớm bạn sẽ nhanh tiếp thu hơn. Điều đó không có nghĩa là khi đã lớn hoặc nhiều tuổi một chút bạn không thể học tiếng Anh hay học không tốt.

Ngày nay, trong giai đoạn hội nhập, ngoại ngữ có vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng không phải bạn học sinh, sinh viên nào cũng biết điều này và biết cách học tiếng Anh. Các bạn thường chỉ chú tâm học các kiến thức chuyên ngành trong trường mà bỏ quên tiếng Anh. Trong khi Tiếng Anh là một công cụ quan trọng giúp bạn có một công việc tốt, mức lương ổn định trong tương lai.

Tìm hiểu thêm:

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO

Bắt chuyện với người nước ngoài như thế nào?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

Học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Học tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Học tiếng Anh song song với chuyên ngành: Nhu cầu bức thiết

Việc tăng cường đào tạo và bồi dưỡng năng lực tiếng Anh chuyên ngành cho giảng viên và sinh viên không hề dễ thực hiện. Vì vậy đòi hỏi một quá trình lâu dài và tốn kém về tài chính. Chưa kể, việc học tiếng Anh ở người trưởng thành còn gặp khó khăn vì việc học lúc này đã bị chi phối bởi nhiều yếu tố trong cuộc sống và xã hội.

Để một người có thể tự tin tiến những bước dài trên hành trình cuộc sống và nghề nghiệp. Việc trang bị đầy đủ về kỹ năng và kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết. Các chuyên gia giáo dục cũng cho rằng nên trang bị đôi “song kiếm” này (cả kiến thức chuyên ngành lẫn ngoại ngữ) cho một người càng sớm càng đạt hiệu quả cao. Với điều kiện ngày nay, trang bị cho một em học sinh độ tuổi từ 6-14 đầy đủ kỹ năng. Như kỹ năng sống, kiến thức nền tảng về nhiều lĩnh vực và ngoại ngữ xuất sắc là một điều rất nên làm, nhằm giúp các em tự tin sải bước vào tương lai.

Hãy bắt đầu với HALO Education

Đúng theo nghĩa học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Các bậc cha mẹ ngày nay đã mạnh dạn đầu tư cho con học các khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, môi trường học tiếng Anh có tác động vô cùng lớn đối với các em nhỏ. Các bậc cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn môi trường học tiếng Anh tại nước ngoài trong những ngày hè cho con.

Với khóa du học hè Singapore tại HALO Education. Các bậc cha mẹ có thể an tâm bởi chương trình học tập, rèn luyện Anh ngữ ở Singapore. Các bạn nhỏ sẽ được học tiếng Anh tại trường, sử dụng hoàn toàn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia  chương trình ngoại khóa với các hoạt động như cắm trại, trồng cậy… Đây là cơ hội lớn để các em có thể trau dồi khả năng tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm như: tự lập, khả năng tự giải quyết các vấn đề khó khăn.

Với những độ tuổi lớn hơn, học sinh, sinh viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines. So với việc học tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam thì chi phí cũng ngang bằng, thậm chí lớn hơn học phí tiếng Anh ở Philippines. Mức chi phí du học tiếng Anh tại Philippines là 1.500$/tháng đã bao gồm tất cả mọi chi phí như vé máy bay, học phí, tiền ăn, chỗ ở.

Học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines bạn sẽ học tiếng Anh trong 13h/ngày với giáo viên nước ngoài rồi tiếp tục rèn luyện với các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng. Người Philippines có khả năng phát âm chuẩn như các nước Anh, Mỹ. Nên sau khi hoàn thành khóa học, học viên có sẽ có giọng chuẩn, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Tham khảo khóa: Học tiếng Anh tại Philippines

Học tiếng Anh càng sớm càng tốt đối với mọi lứa tuổi. Tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp người học có thể học tiếng Anh tốt hơn. Nên bạn cần nhanh chóng đưa ra quyết định. Liên hệ trực tiếp với HALO để được tư vấn trực tiếp và miễn phí về những khóa học tiếng Anh hữu ích này.

Nếu bạn có ý định học tiếng Anh hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh tại HALO để được học theo phương pháp mới nhất.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO