Bạn học tiếng Anh ở Việt Nam trong nhiều năm nhưng vẫn không thể dùng nó như một ngôn ngữ thứ hai. Bạn muốn sang học tiếng Anh ở nước ngoài nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép. Hoặc cũng có thể bạn có đủ điều kiện tài chính để học tiếng Anh ở nước ngoài nhưng thời gian không cho phép.

Tất cả các vấn đề của bạn đều trở nên đơn giản nếu bạn đăng kí tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education.

Tìm hiểu thêm:

Bắt chuyện với người nước ngoài như thế nào?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

5 cách đưa lời khuyên hiệu quả trong tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp

Có thể bạn chưa biết rằng Philippines chính là một trong năm quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của đất nước họ. Mặc dù họ là một nước láng giềng với chúng ta song khả năng nói tiếng Anh của họ rất thành thạo. Với ưu thế này, Philippines đã thu hút rất nhiều du học sinh tham gia vào khóa học tiếng Anh một tháng, trong đó có những bạn du học sinh đến từ những quốc gia có nền giáo dục phát triển vượt bậc như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,… Đặc biệt, rất nhiều Giáo sư Úc, Mỹ, Anh cũng sang làm công tác giảng dạy ở Philippines và người dân dùng tiếng Anh rất phổ biến trong giao tiếp hàng ngày nên các bạn sẽ được hòa nhập trong một môi trường siêu Anh ngữ.

Ở Việt Nam, bạn ít có cơ hội tiếp cận và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cuộc sống. Nhưng khi bạn tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines thì tình thế hoàn toàn đảo ngược. Nếu ở Việt Nam bạn chủ yếu hoặc hoàn toàn sử dụng tiếng Việt trong giao tiếp hàng ngày thì tại Philippines, bạn buộc phải dùng tiếng Anh. Đi học dùng tiếng Anh, ra chợ dùng tiếng Anh, về nhà cũng dùng tiếng Anh. Sống trong môi trường mà bạn phải nghe và nói tiếng Anh một cách tối đa thì kết quả là dù có muốn hay không thì khả năng tiếng Anh của bạn cũng sẽ phát triển vượt bậc. Vậy bạn muốn tiếng Anh luôn là nỗi lo sợ hay muốn chinh phục nó một cách toàn diện?

Bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines với chi phí thấp của HALO Education. Chỉ với 1.500 $, bạn sẽ có cho mình một khóa học tiếng Anh một tháng tại Philippines. Với mức phí như vậy, bạn sẽ được tham gia học tiếng Anh một tháng tại nước bạn, được bao toàn bộ chi phí ăn ở tại Philippines, được phục vụ ngày 3 bữa ăn tại khách sạn tiêu chuẩn ba sao. Ngoài ra, bạn còn được bao trọn gói vé máy bay bao gồm cả lượt đi và lượt về.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục tiếng Anh và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của đất nước bạn chưa? Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines để trải nghiệm nhé!

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education