Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO

Bạn học tiếng Anh ở Việt Nam trong nhiều năm nhưng vẫn không thể giao tiếp, sử dụng nó như một ngôn ngữ thứ hai. Bạn muốn học tiếng Anh ở nước ngoài nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép hoặc không có đủ điều kiện tài chính để học tiếng Anh ở nước ngoài…

Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines của Trung tâm tư vấn du học HALO.

Tìm hiểu thêm:

Bắt chuyện với người nước ngoài như thế nào?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

5 cách đưa lời khuyên hiệu quả trong tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education
Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education.

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp

Có thể bạn chưa biết Philippines chính là một trong 5 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Với ưu thế này, Philippines đã thu hút rất nhiều du học sinh tham gia vào khóa học tiếng Anh một tháng. Trong đó, có những bạn du học sinh đến từ những quốc gia có nền giáo dục phát triển vượt bậc như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Đặc biệt, rất nhiều giáo sư Úc, Mỹ, Anh sang làm công tác giảng dạy ở Philippines, ngoài ra người dân nơi đây dùng tiếng Anh rất phổ biến trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, bạn sẽ được hòa nhập trong một môi trường siêu Anh ngữ.

Trong khi đó, ở Việt Nam bạn ít có cơ hội tiếp cận và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cuộc sống. Nhưng khi bạn tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines tình thế hoàn toàn đảo ngược. Nếu ở Việt Nam bạn chủ yếu hoặc hoàn toàn sử dụng tiếng Việt trong giao tiếp hàng ngày thì tại Philippines, bạn bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tối đa thì kết quả là dù có muốn hay không thì khả năng tiếng Anh của bạn cũng sẽ phát triển vượt bậc.

Vậy bạn muốn tiếng Anh luôn là nỗi lo sợ hay muốn chinh phục nó một cách toàn diện?

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines với chi phí thấp của Trung tâm tư vấn du học HALO. Chỉ với 1.500 USD, bạn sẽ có cho mình một khóa học tiếng Anh một tháng tại Philippines.

Với mức phí như vậy, bạn sẽ được tham gia học tiếng Anh một tháng tại nước bạn, được bao toàn bộ chi phí ăn ở tại Philippines, được phục vụ ngày 3 bữa ăn tại khách sạn tiêu chuẩn ba sao. Ngoài ra, bạn còn được bao trọn gói vé máy bay bao gồm cả lượt đi và lượt về.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục tiếng Anh và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của đất nước bạn chưa? Nhanh tay đăng ký ngay khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines để trải nghiệm nhé!

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
  • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng đài: 1900588819
  • Hotline: 0868588819

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0988.252.275