“HALO – Nơi gắn kết hy vọng” – Cảm nhận về HALO Group của nhân viên Vũ Hương Lan

by HALO Education

HALO – Một trải nghiệm thú vị

Một sự may mắn khi tôi có một công việc trước khi tốt nghiệp, tôi là một thành viên mới của Đại gia đình HALO – Group. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketing và là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của công ty lúc bấy giờ. Sáu tháng không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để tôi – một người trẻ cảm nhận được sự trưởng thành hơn qua công việc và sự gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung mang tên HALO – Group.
Tôi may mắn đậu phỏng vấn và làm việc tại HALO như một cơ duyên hiếm có. Tôi tự hào khi nói với bạn bè và những người thân của tôi về công ty mà mình đang làm việc – HALO – Top 5 công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Tôi càng tự hào hơn khi công ty của tôi ngày càng phát triển lớn mạnh và vươn tới kinh doanh nhiều lĩnh vực khác hơn nữa – trở thành Tập Đoàn HALO. Nếu nói HALO Group là cầu vồng thì HALO Du học là màu sắc chủ đạo, là nền tảng, là nền móng vô cùng vững chắc cho sự phát triển kế tiếp của những màu sắc còn lại. Vậy những sắc màu rực rỡ khác làm lên HALO Group là những gì?
Đó chính là HALO Coffee – Nơi trí thức được lan tỏa, nơi mọi người cùng nhau nhâm nhi tách café thơm tuyệt, cùng nhau đọc sách, cùng nhau chia sẻ, là điểm đến cho các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp…
Đó chính là HALO Kids – Nơi ươm mầm những thiên tài trong tương lai, là nơi đào tạo và phát triển tài năng cho thế hệ Việt trẻ, là bệ phóng cho sự tỏa sáng trong tương lại của những đứa trẻ tài năng.
Đó chính là HALO Land – Nơi bạn tìm được một “chốn bình yên” sau một ngày làm việc
Đó chính là HALO Foods – Nơi chăm sóc các gia đình với chế độ dinh dưỡng khoa học
Đó chính là HALO Farms – Nơi cung cấp những nguyên liệu tươi sạch tuyệt đối cho gia đình Việt.
Tất cả tạo thành hệ sinh thái HALO, mỗi lĩnh vực là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển của HALO Group, mỗi mắt xích tượng trưng cho một màu sắc lung linh của cầu vồng. HALO Group nơi chắp cánh cho tuổi trẻ, tài năng – Nơi cầu vồng xuất hiện.
Tôi tự hào khi tôi là một phần trong hệ sinh thái tuyệt vời đó. Điều đó thôi thúc tôi làm việc chăm chỉ, chủ động hơn mỗi ngày. Tôi tin rằng với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân cùng với những hướng đi đúng đắn của công ty, một ngày không xa tôi sẽ tỏa sáng cùng HALO Group.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO