Những bài hát tiếng Đức hay nhất mà bạn nên biết

by HALO Education

Việc nghe những bài hát Đức hay nhất giúp bạn xích gần hơn tới tiếng Đức và học tiếng Đức online tốt nhất qua các bài hát tiếng Đức hay.

Những bài hát tiếng Đức hay nhất – món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Đức. Khi đặt chân tới Đức, bước vào những quán cafe ven đường, quán Bar hay tại quảng trường lớn, khu phố tấp nập bạn sẽ dễ dàng cảm nhận tiếng nhạc du dương đang vang lên. Trance dòng nhạc điện tử thịnh hành ở châu Âu do chính người dân Đức tạo ra ở những 90 và trở thành dòng độc quyền trong âm nhạc thế giới.

➤ Bảng chữ cái tiếng Đức và cách phát âm

Mỗi bài hát tiếng Đức luôn đưa người nghe tới nhiều cảm xúc riêng với sự cuốn hút đặc biệt găn liền những kỷ niệm. Đối với ai yêu thích ngôn ngữ Đức thì việc nghe những bài hát Đức hay nhất giúp bạn xích gần hơn tới tiếng Đức và học tiếng Đức online tốt nhất qua các bài hát tiếng Đức hay.

Những bài hát tiếng Đức hay nhất

Nghe bài hát tiếng Đức bạn sẽ học tiếng nhanh nhất.

Dưới đây là một trong những bài hát tiếng Đức hay nhất, bạn có thể học tiếng qua các bài hát để tăng thêm vốn từ cũng như khả năng nghe của mình.

Das Beste – Silbermond

Bài hát ngọt ngào, nhẹ nhàng thể hiện cảm xúc dâng trào của cô gái vô cùng hạnh phúc khi tìm được người yêu thực sự yêu mình. Das Beste đưa con người ta thấy thế giới luôn có tình yêu đẹp, con người sẽ mãi hạnh phúc trong cuộc sống với những người thân yêu quan trọng.

Die Zeit hält nur in Träumen an – Peter Maffay & Mandy Capristo

Các bạn chỉ cần “cắm tai nghe bật nhạc và cảm nhận vị ngọt ngào đắng cay của tình yêu qua bài hát”

Das Gefühl – Anett Louisan

Đối với những ai khi đang thất tình, nhớ về người yêu cũ thì Das Gefühl đã nói hết lên nỗi lòng của bạn. Một chất giọng tuyệt vời cùng với lời bài hát hay đã đưa Anett Louisan đến gần hơn với khán giả.

Wer bin ich – Lafee

Lafee đã khiến bất cứ ai khi nghe bài hát Wer Bin ich đều bấn loạn và yêu thích ngay từ lần đầu tiên nghe.

“Em là ai? Đặc biệt là em là người duy nhất anh yêu ? Tại sao?”  Cô gái không thể nào tin nổi tại sao chàng trai lại yêu mình và mình là người duy nhất chàng yêu, bản thân mình có xứng đáng với chàng trai hoàn hảo này không.

        

36 Grad – 2raumwohnung

Bài hát sôi động vui nhộn bạn không thể bỏ qua. Bạn bè cùng nhau quẩy nhiệt tình vui vẻ dù thời tiết đang là 36 độ C. Bạn đừng nghĩ 36 độ ở Đức giống Việt Nam, với thời tiết 36 độ tại Đức cái nóng rát người không phải dạng vừa đâu.

Atemlos – Helene Fische

Các bạn có nhớ trong mùa world cup 2014 khi đội Đức giành chiếc cúp vô địch, cả người dân Đức tự hào về đội bóng của nước mình và họ vô cùng hạnh phúc khi bài hát “Atemlos” vang lên chạm tới trái tim mọi người trên toàn thế giới.

Lass jetzt los – Willemijn Verkaik

Let’s It Go bài hát nổi tiếng trong bộ phim “Nữ Hoàng Băng Giá” được Willemijn Verkaik. Cover theo tiếng Đức rất hay và có sự cảm xúc đặc biệt so với bản gốc, chắc chắn bài hát khiến bạn có thêm động lực học tiếng Đức.

Nur ein Wort – Wir Sind Helden

Một bài hát nhẹ nhàng, ngập tràn cảm xúc lời bài dễ nghe đi vào lòng người, nhạc bắt tai nên ngay từ lần đầu tiên nghe bạn sẽ bị cuốn hút ngay vào bài hát và chỉ muốn nghe đi nghe lại.


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Những bài hát tiếng Đức hay nhất

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • những bài hát tiếng đức hay nhất
  • bài hát tiếng đức
  • bài hát tiếng đức hay
  • những bài hát tiếng đức hay
  • học tiếng đức qua bài hát
  • các bài hát tiếng đức hay
  • bài hát tiếng đức hay nhất

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO