Sách học tiếng Đức  cho người học tiếng Đức rất nhiều và đa dạng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn những tài liệu chính thống để học. Sau đây, HALO Education sẽ giới thiệu một vài giáo trình tiếng Đức dành cho người mong muốn học tập ngôn ngữ này.

Sách học tiếng Đức cho người bắt đầu 

1. Sách học tiếng Đức: Menschen

Đây là bộ sách của nhà xuất bản Hueber (chuyên xuất bản các loại sách ngoại ngữ). Trọng tâm của bộ sách hướng vào các kỹ năng nghe nói với những cách trình bày đơn giản, dễ hiểu. Hiện nay, sách đã ra trình độ A1, A2 với độ khó tăng dần, phù hợp với khả năng học tập của người học. Tuy nhiên, sách viết bằng tiếng Đức nên có thể sẽ hơi khó khăn cho người mới học. Nhưng với sụ hướng dẫn của những giảng viên chuyên môn cao bạn sẽ nhanh chóng hiểu và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Giáo trình này có nhiều hình ảnh trực quan sinh động, dễ học  và dễ ghi nhớ. Bộ giáo trình Menschen bao gồm sách học kèm thêm đĩa DVD và sách bài tập kèm đĩa CD. Người học sẽ được rèn luyện toàn diện kỹ năng nghe hiểu cũng như kỹ năng phát âm.

Bạn có thể xem thêm các bài viết chủ đề học tiếng Đức:

Sách học tiếng Đức cho người bắt đầu

Sách học tiếng Đức cho người bắt đầu

2. Studio D: sách học tiếng Đức chất lượng và hiệu quả

Bô giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tớt trình độ B2. Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói. Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy. Viện Goeth là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của cuốn sách học tiếng Đức này.

Ngoài ra, khi bắt đầu học tiếng Đức, bạn có trình độ tiếng Đức cũng như tiếng Anh nhất định thì bạn có thể tham khảo cuốn sách German sentence builder. Đây là cuốn sách học tiếng Đức bao gồm chủ yếu là những kiến thức về ngữ pháp. Nếu như bạn học tiếng Đức chỉ với mục đích giao tiếp thông thường mà không học chuyên sau thì bạn có thể tham khảo và không nhất thiết phải học thật tốt. Đây là cuốn sách học tiếng Đức cực kỳ cần thiết cho những người muốn có nền tảng vững chắc về tiếng Đức. Sách là hệ thống những bài học đơn giản và những bài thực hành thực tế và cần thiết. Hệ thống bài tập được sắp xếp khoa học phù hợp với sự tiến bộ của người học.

Trên đây là một số bộ sách học tiếng Đức được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn., bạn có thể xác định trình độ của mình và lựa chọn tài liệu phù hợp. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề học tiếng Đức, bạn có thể lên hệ với văn phòng HALO để được tư vấn trực tiếp.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Đức hãy liên hệ ngay với HALO Education để đăng ký học: 

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Sách học tiếng Đức cho người bắt đầu